logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn bao lâu hết đau


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn nhổ răng khôn do mọc lệch nhưng băn khoăn không biết nhổ răng khôn bao lâu hết đau bởi vì công việc rất bận rộn, ít có thời gian nghỉ ngơi. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Cảm ơn! (Bích Hằng – Quận 9).

Trả lời:

Bích Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gừi câu hỏi nhổ răng khôn bao lâu hết đau đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Tình trạng răng khôn mọc lệch không chỉ gây đau nhức mà còn có thể gây ra những biến chứng hết sức nguy hiểm như viêm lợi, tiêu chân răng, suy giảm chức năng nhai của răng hàm. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp không lường trước được sự nguy hại, chỉ đến khi tình trạng trầm trọng mới đến trung tâm nha khoa, gây ra khó khăn khi điều trị.

Nhổ răng khôn bao lâu hết đau

Tình trạng răng khôn mọc lệch gây đau nhức và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe

Khi răng khôn mọc lệch, cách hiệu quả đó là nhổ bỏ răng khôn. Việc nhổ răng khôn không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến ăn nhai cũng như thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Nhổ răng khôn bao lâu hết đau?

Nhổ răng khôn bao lâu hết đau

Nhổ răng khôn thường chỉ mất 3 đến 4 ngày để hồi phục

Thực hiện nhổ răng khôn tại JW, bạn sẽ được gây tê vùng răng cần nhổ và được bác sĩ nha khoa chuyên sâu trực tiếp loại bỏ răng khôn một cách an toàn và nhanh chóng, giảm đau nhức sau khi nhổ. Ngày nhổ răng bạn nên nghỉ ngơi, ăn uống nhẹ nhàng, từ 3 đến 4 ngày là bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN