logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn ảnh hưởng gì không


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em đang gặp phải tình trạng đau nhức kéo dài do mọc răng khôn. Vấn đề này khiến em gặp nhiều khó khăn trong ăn uống cũng như làm việc nên em muốn thực hiện nhổ bỏ răng khôn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em là nhổ răng khôn ảnh hưởng gì không ạ? (Thiên Thanh – Quận Bình Tân).

Trả lời:

Thiên Thanh thân mến!

Thắc mắc nhổ răng khôn ảnh hưởng gì không của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Sau tuổi trưởng thành, nhiều người thường gặp phải vấn đề mọc răng khôn gây ra đau nhức và khó chịu. Do lúc này phần răng lợi ổn định nên việc răng khôn trồi lên sẽ làm nứt lợi, chen lấn các răng khác dẫn đến đau nhức thường xuyên, đặc biệt là các trường hợp răng khôn bị mọc lệch, lợi trùm.

Nhổ răng khôn ảnh hưởng gì không

Mọc răng khôn gây đau nhức và khó chịu

Nhổ răng khôn ảnh hưởng gì không?

Nhiều người cảm thấy lo lắng vì tình trạng mọc răng khôn nhưng không muốn thực hiện nhổ bỏ vì sợ gặp phải các biến chứng. Tuy nhiên nếu đến trung tâm nha khoa uy tín, nha sĩ trình độ cao thì nhổ răng khôn sẽ hết sức đơn giản. Hơn nữa răng khôn không có chức năng thẩm mỹ cũng như ăn nhai vì nằm ở trong cùng của hàm.

Nhổ răng khôn ảnh hưởng gì không

Thực hiện nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhổ răng khôn ảnh hưởng gì không

Hình ảnh nhổ răng khôn tại JW

Nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại, giảm đau trong quá trình nhổ răng và mang lại hiệu quả khắc phục hiệu quả đau răng khôn giúp bạn thoải mái, không còn lo lắng, sợ đau nhức thường xuyên nữa.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN