logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn ảnh hưởng đến thần kinh


Câu hỏi: Chào bác sĩ, ở hàm dưới của em mọc răng khôn vào tháng trước, đau vài ngày rồi hết nhưng không hiểu sao mấy ngày gần đây nó lại đau nhức vô cùng khiến em không thể ăn uống ngon miệng, mất ngủ. Gia đình khuyên em nên đi nhổ răng nhưng em băn khoăn liệu nhổ răng khôn ảnh hưởng đến thần kinh không? (Hoàng Yến – Quận Thủ Đức – TP.HCM)

Trả lời:

Hoàng Yến thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi nhổ răng khôn ảnh hưởng đến thần kinh không của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau.

Trường hợp mọc răng khôn gây ra đau nhức kéo dài nguyên nhân có thể do răng bị lợi trùm hoặc mọc lệch. Răng khôn là răng cuối cùng mọc sau tuổi trưởng thành, khi mà răng hàm đã có vị trí ổn định vì thế rất dễ mọc lệch do răng khôn bị chèn ép.

Nhổ răng khôn ảnh hưởng đến thần kinh

Tình trạng mọc răng khôn khiến bạn cảm thấy đau nhức và gặp nhiều khó khăn trong việc ăn nhai

Tình trạng răng khôn mọc lệch nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm lợi, tiêu chân răng, giảm khả năng nhai của răng hàm, vì thế hãy đến trung tâm nha khoa nếu thấy có biểu hiện đau nhức trong nhiều ngày do răng khôn gây ra.

Nhổ răng khôn ảnh hưởng đến thần kinh không?

Nhổ răng khôn ảnh hưởng đến thần kinh

Khách hàng đang tiến hành nhổ răng khôn mọc lệch tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhiều người lo lắng việc nhổ răng sẽ gây ra nhả hưởng đến thần kinh tuy nhiên nếu bạn đến trung tâm nha khoa uy tín với bác sĩ chuyên sâu thì quá trình thực hiện nhổ răng sẽ rất đơn giản, không gây quá nhiều đau đớn cũng như không phải lo lắng ảnh hưởng đến thần kinh.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN