logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn đi nhổ răng khôn bị sâu, gây sưng và đau nhức thường xuyên, đặc biệt là về đêm. Nhưng em không biết nhổ răng khôn có đau không? Nhổ răng hết bao nhiêu tiền?

(Hiền Lương, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Hiền Lương thân mến!

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền

Đối với răng thực của mình thì bảo tồn là nguyên tắc cần được thực . Chỉ khi nào bác sĩ thăm khám thấy không thể giữ lại được thì sẽ chỉ định nhổ bỏ và răng khôn cũng không phải là ngoại lệ.

Nhổ răng khôn có đau không?

Thực tế cho thấy, nhổ răng khôn phức tạp hơn các loại răng khác rất nhiều. Tuy nhiên, hiện nay với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau gây tê, đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không có bất kì cảm giác tê buốt hay khó chịu nào.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại cùng tay nghề bác sĩ giỏi, chắc chắn quá trình nhổ răng khôn sẽ diễn ra nhanh gọn, chuẩn xác, không gây xâm lấn nhiều nên sau khi nhổ bạn sẽ ít có cảm giác đau, tình trạng sưng tấy cũng nhẹ hơn, theo đó thời gian phục hồi cũng được rút ngắn.

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền

Để loại bỏ răng khôn an toàn, nha sĩ sẽ mở các mô nướu trên răng, sau đó tách các mô kết nối và xương rồi cắt răng thành từng mảnh nhỏ để dễ dàng gắp bỏ ra. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu các vết rạch lại nếu thấy cần thiết. Một số trường hợp dùng chỉ tự tiêu còn một số khác phải cần tháo chỉ sau vài ngày.

Sau tiểu phẫu nhổ răng khôn, bạn cắn nhẹ miếng gạc khoảng 30 – 45 phút và thay gạc khi cảm thấy nó đã ngấm nhiều máu.

Chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền

Theo dõi một số cơ sở nha khoa uy tín, chi phí nhổ răng khôn có mức giá cao hơn nhổ răng bình thường khá nhiều. Điều này xuất phát từ vị trí của răng khôn khó hơn gấp nhiều lần so với các chiếc răng khác. Hơn nữa, răng khôn thường có nhiều hình thức mọc phức tạp, dễ gây biến chứng và thao tác nhổ không hề đơn giản.

Vì vậy, để biết chính xác việc nhổ răng hết bao nhiêu tiền, đặc biệt là răng khôn bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa.

Bài viết: Nhổ răng hết bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN