logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng hàm mọc lệch


Răng hàm mọc lệch không chỉ gây ra tình trạng viêm lợi mà còn dẫn đến tiêu chân răng, ảnh hưởng xấu đến các răng kề bên. Để khắc phục được tình trạng này, tốt nên thực hiện phương pháp nhổ răng hàm mọc lệch tại trung tâm nha khoa uy tín.

Nhổ răng hàm mọc lệch

Nhổ răng hàm mọc lệch giúp bạn bảo vệ răng hàm cũng như tự tin hơn với nụ cười  của mình

Thế nào là răng hàm mọc lệch

Một số răng mọc lệch khiến cho tính thẩm mỹ của răng hàm giảm đi đáng kể, đồng thời gây ra nhiều biến chứng không mong muốn. Răng hàm mọc lệch có thể do vị trí của các răng sắp xếp không đúng, không theo trật tự, chen chúc nhau. Nếu để tình trạng răng hàm lệch lâu có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như tiêu chân răng, viêm lợi…Do đó cần phải được điều trị kịp thời.

răng mọc lêch

Tình trạng răng mọc lệch ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như các chức năng ăn nhai

Nhổ răng hàm mọc lệch

Với một số trường hợp, cần phải thực hiện nhổ răng, nhất là tình trạng răng khôn mọc lệch. Các răng hàm thường dễ nhổ hơn và ít gây đau đớn. Sau khi nhổ, có thể áp dụng phương pháp niềng răng để trải răng cho đều hoặc trồng lại răng thay thế. Vì vây, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề nhổ răng gây mất răng bởi đã có những biện pháp thay răng và có chức năng y hệt răng đã nhổ

Nhổ răng an toàn và ít đau

Nhiều người nghĩ nhổ răng đơn giản nhưng không phải như vậy, khi đã thay răng hiệu quả lâu dài, cần hạn chế việc nhổ răng bởi có thể gặp những biến chứng. Do vậy, khách hàng cần đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện nhổ răng an toàn.

Nhổ răng hàm mọc lệch

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Mang đến nụ cười dẹp cùng hàm răng trắng đều cho khách hàng

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với các bác sĩ chuyên sâu chỉnh nha sẽ giúp khác hàng có được hàm răng như ý cùng kỹ thuật nhổ răng giảm đau, an toàn không gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng ăn nhai.

Nhổ răng hàm mọc lệch

Đội ngũ bác sĩ nha khoa trình độ cao và nhiều kinh nghiệm điều trị các vấn đề răng hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN