logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Con trai tôi năm nay 17 tuổi, cháu có chiếc răng hàm bị sâu khá nhiều và thường xuyên đau nhức. Tôi đang tính cho cháu đi nhổ bỏ chiếc răng hàm này đi nhưng băn khoăn không biết có đau không? Nhổ răng giá bao nhiêu?

(Thúy Hồng, Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Thúy Hồng thân mến!

Nhổ răng giá bao nhiêu

Răng hàm là răng có tác dụng rất quan trọng trong việc ăn nhai, do đó bác sĩ thường chọn cách trám lại sau khi đã điều trị sâu răng. Chỉ khi chiếc răng đó không thể bảo tồn được nữa thì bác sĩ mới chỉ định nhổ bỏ để không làm ảnh hưởng đến các răng khác. Vì vậy, trước tiên bạn cần được thăm khám để xác định tình trạng sâu răng ở mức độ nào, có nên nhổ hay chỉ cần điều trị.

Nhổ răng có đau không?

Nếu bác sĩ chỉ định bạn phải nhổ răng thì cũng đừng nên quá lo lắng, bởi đây là thủ thuật nha khoa khá đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Thông thường, quá trình nhổ răng chỉ mất khoảng 20 – 30 phút, tuy nhiên có thể lâu hơn với những chiếc răng khôn.

Nhiều bạn, do bị ám ảnh công nghệ nhổ răng cũ với kìm, kẹp, tình trạng chảy máu… nên rất lo sợ việc bị đau đớn. Nhưng hiện nay với việc áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm tiên tiến và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, bạn sẽ không còn lo lắng về việc nhổ răng đau hay không.

Nhổ răng giá bao nhiêu

Đặc biệt, trước khi trực tiếp thực hiện nhổ răng, bác sĩ gây tê cho bạn nên không có cảm giác đau đớn nào.

Sau khi nhổ răng xong, bạn chỉ cảm thấy hơi ê tại vị trí răng mới nhổ một chút. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau và thực hiện chườm túi lạnh ở vị trí bên ngoài, hiện tượng này sẽ nhanh chóng qua đi.

Nhổ răng giá bao nhiêu?

Nhổ răng giá bao nhiêu

Hiện nay, mỗi trung tâm nha khoa có mức giá nhổ răng giao động khác nhau. Bởi nó còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện và công nghệ áp dụng. Ngoài ra, chi phí cụ thể của một ca nhổ răng hàm sâu còn phụ thuộc vào hiện trạng của chiếc răng nữa. Chính vì vậy, tốt bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn kĩ càng hơn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN