logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng gây hôi miệng


Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Nhổ răng gây hôi miệng thì phải làm thế nào ạ? Em nhổ răng đến nay đã được 10 ngày rồi mà bây giờ vẫn còn bị ê buốt ở vị trí nhổ răng hàm dưới. Hàm không còn sưng nữa, chỗ khâu cũng không bị sưng đỏ, chỉ đã tiêu, song lại xuất hiện dịch màu vàng ở chỗ hố răng đã nhổ. Em cảm thấy rất lo lắng không biết tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu? Em không biết nhổ răng hôi miệng như của em thì phải xứ lí như thế nào? Hiện nay em chỉ vệ sinh bằng nước muối. Rất mong được bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn rất nhiều! (Ngọc Trâm, 24 tuổi, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Ngọc Trâm mến!

Với băn khoăn nhổ răng gây hôi miệng thì phải làm sao của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhổ răng gây hôi miệng

Nhổ răng gây hôi miệng – Ảnh minh họa

Nhổ răng gây hôi miệng phải làm sao?

Việc ê buốt có lẽ chỉ có cách chờ một khoảng thời gian nữa xem thế nào. Chúng tôi nghĩ lẽ do răng khôn của bạn nằm quá sâu trong xương, gần sát ống thần kinh răng dưới nên khi lấy răng ra rồi, dây thần kinh hơi nhạy cảm hơn những người khác. Vấn đề này thì bạn không cần phải lo lắng quá bởi sau một thời gian nó sẽ tự hết.

Nhổ răng gây hôi miệng

Bạn nên đến nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và điều trị lâu dài nhất

Về phần dịch màu vàng có mùi hôi chảy ra thì chúng tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm nha khoa khám lại thật kỹ, đồng thời được bác sĩ bơm rửa vết thương thật sạch. Trong thời gian này, bạn có thể sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn có bán ở các nhà thuốc và siêu thị để súc miệng thêm sau khi đánh răng (bạn nên ngưng sử dụng sau khi vết thương đã khỏi, không nên lạm dụng nước súc miệng). Đồng thời tiếp tục uống thuốc theo toa của bác sĩ.

Thân chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN