logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng em bé


Giai đoạn thay răng từ răng sữa đến răng hiệu quả lâu dài của bé khiến các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng nhất. Vì sợ quá trình thay răng của con mình không được suôn sẻ, các răng hiệu quả lâu dài mọc lên không được thẳng hàng, đều đẹp.

Thực tế, nếu bạn cho bé nhổ răng đúng thời điểm và tại địa chỉ nha khoa uy tín, có chất lượng tốt thì vấn đề lo lắng ở trên đều có thể được giải quyết.

Nhổ răng em bé

Hình minh họa 1 – Nhổ răng em bé

Vậy nên nhổ răng trẻ em ở đâu?

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên các mẹ không nên lo lắng nhiều tới vấn đề này. Nếu răng sữa của các bé lung lay bình thường thì các mẹ có thể tự nhổ răng cho bé ở nhà. Còn nếu các mẹ là người kỹ tính hoặc thấy việc răng sữa của bé lung lay mãi mà không chịu rụng hay có dấu hiệu bất thường thì nên đưa bé tới nha khoa chuyên về Răng hàm Mặt để được các bác sĩ giúp bé.

Tuy nhiên, các mẹ nên chọn lựa các trung tâm nha khoa có trang bị thiết bị hỗ trợ hiện đại để giúp quá trình nhổ răng cho bé diễn ra nhanh gọn và nhẹ nhàng, an toàn hơn.

Nhổ răng em bé

Hình minh họa 2 – Nhổ răng em bé.

Bạn đang theo dõi bài viết: Nhổ răng em bé

Ngoài ra, các mẹ nên chọn địa chỉ có sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao cùng với tính cách cẩn thận, khéo léo để giúp cho các thao tác nhổ răng em bé sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng, không gây ảnh hưởng gì tới nướu và các mô mềm trong khoang miệng.

Mặt khác, hãy hạn chế nhổ răng sữa của con bạn trước thời điểm thay răng theo quy luật tự nhiên. Bởi vì nếu răng bị nhổ sớm hơn bình thường, để một thời gian khá lâu không có răng vừa ảnh hưởng đến tâm lý của bé cùng khả năng ăn nhai, vừa làm xương hàm và lợi không phát triển được, đồng thời sẽ làm răng hiệu quả lâu dài mọc chậm hơn. Đặc biệt, lợi không răng để lâu ngày có thể bị co khít lại, gây đâu đớn cho bé khi răng hiệu quả lâu dài mọc.

Nhổ răng em bé

Hình minh họa 3 – Nhổ răng em bé

Do đó, để mang lại kết quả tốt khi nhổ răng em bé, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu thông tin kỹ trước khi tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để chữa trị cho trẻ. Một trung tâm được cho là uy tín khi ở đó có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN