logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng có được hưởng BHYT


Câu hỏi: Em có răng hàm bị hỏng, rất muốn đến nha khoa JW nhổ rồi trồng răng giả. Không biết là nhổ răng có được hưởng BHYT tại JW không ạ? (Ngọc Thương, Q.8).

Trả lời:

Bạn Ngọc Thương thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và yêu mến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn Thương thắc mắc tại JW nhổ răng có được hưởng BHYT không, chúng tôi xin được trả lời sau.

Với các dịch vụ nha khoa tại JW không có chế độ hưởng BHYT, kể cả với các dịch vụ như nhổ răng, chữa tủy răng vì hiện JW không thực hiện chế độ hợp đồng khám chữa bệnh, chữa bệnh bằng BHYT cho khách hàng mà khách hàng sẽ phải thanh toán trực tiếp cho các dịch vụ nha khoa JW.

Nhổ răng có được hưởng BHYT

Nhổ răng có được hưởng BHYT

Nhưng bạn có thể yên tâm, nhân dịp hè này JW đang có chương trình ưu đãi lên đến 20% cho các dịch vụ nha khoa kể cả việc nhổ răng và ưu đãi sẽ kéo dài từ ngày 8/5 cho đến hết ngày 31/5.

Ưu điểm của dịch vụ nhổ răng tại JW

– Nhổ răng tại JW bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn, để xác định tình trạng răng.

Nhổ răng có được hưởng BHYT

Bác sĩ JW sẽ thăm khám và tư vấn, để xác định tình trạng răng

– Các bác sĩ tại JW đều là những người có chuyên môn về nha khoa, tay nghề khéo léo, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và hơn hết họ đều là những người có tâm, tận tình với bệnh nhân.

Nhổ răng có được hưởng BHYT

Bác sĩ tại JW đều là những người có chuyên môn về nha khoa, tay nghề khéo léo

JW ứng dụng công nghệ hiện đại trong nha khoa như máy chụp hàm Dentri, máy CAD/CAM… có thể quét toàn bộ phần sọ 2D 3D. Ngoài ra JW ứng dụng hệ thống điều hòa không khí, khí sạch phòng mổ với công nghệ lọc Hepa giúp lọc sạch các hạt bụi có kích thước lớn hơn 0,3 suất lọc đạt đến 99,97%, đảm bảo môi trường sau mỗi ca mổ được thanh lọc.

Nhổ răng có được hưởng BHYT

Máy chụp hàm Dentri

Với những kĩ thuật nhổ răng nếu bệnh nhân có nhu cầu bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại nhất, có mũi rung mảnh từ 0,2-0,5mm giúp chia cắt chân răng, lấy răng ra khỏi vị trí một cách dễ dàng, nhẹ nhàng. Hạn chế thương tổn mô mềm. Phương pháp này giúp giảm sang chấn, đau đớn cho bệnh nhân, đồng thời quá trình lành thương cũng nhanh hơn.

Nhổ răng có được hưởng BHYT

JW dụng phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại nhất

Bạn Ngọc Thương nên nhanh đến JW để được nhận ưu đãi và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng chào đón bạn. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN