logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng cấm giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi, em có một cái răng cấm mọc xiên qua hướng răng số 7 ở hàm dưới bên phải. Thời gian gần đây, chiếc răng này làm em cảm thấy đau nhức, khó chịu quá. Vậy bác sĩ cho hỏi trường hợp của em có nên nhổ răng không? Và nhổ răng cấm giá bao nhiêu tiền vậy bác sĩ?

(Yến Trang, Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Yến Trang thân mến!

Nhổ răng cấm giá bao nhiêu

Răng cấm (răng khôn) là chiếc răng mọc sau cùng trên cung hàm, khi chúng ta khoảng 18 tuổi trở lên đến 25 tuổi. Những chiếc răng này thường mọc vào thời điểm khi vùng xương hàm đã phát triển hoàn thiện về kích thước, độ cứng, niêm mạc và mô mềm bên trên đã đầy đặn, chắc chắn. Do đó, chúng thường bị mọc lệch, mọc xiên,…  gây ra nhiều biến chứng cho khổ chủ.

Một số biến chứng do răng cấm mọc xiên có thể kể đến như gây sâu răng, khó vệ sinh sạch dẫn đến hôi miệng, ảnh hưởng cho răng bên cạnh, gây đau nhức,….

Vậy có nên nhổ răng cấm mọc xiên không?

Răng cấm mọc lệch, xiên… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, là nguyên nhân gây ra các bệnh lý về răng miệng, thường khiến đau nhức. Trong những trường hợp này, nhổ răng sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn có được hàm răng khỏe mạnh cùng nụ cười xinh xắn như mong muốn.

Nhổ răng cấm giá bao nhiêu

Hiện nay, nhổ răng cấm không đau đớn vì trước khi tiến hành bác sĩ đã tiêm thuốc tê cho bạn.

Nhổ răng cấm giá bao nhiêu tiền vậy?

Khi muốn thực hiện loại bỏ răng cấm mọc xiên, bên cạnh yếu tố về độ an toàn thì chi phí nhổ răng cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thực tế, mức giá thành nhổ răng cấm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như mức độ khó của răng, tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng,… vì vậy, rất khó để đưa ra một chi phí cụ thể. Do đó, tốt là bạn nên dành một ít thời gian đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn chính xác.

Nhổ răng chạm dây thần kinh không

Lưu ý, nhổ răng khôn mọc xiên nên tiến hành vào buổi sáng sớm và khi các bệnh lý của răng đã được điều trị hiệu quả.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN