logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có chiếc răng hàm bị sâu, gây đau khá nhiều nên đang muốn đi nhổ nó. Vậy bác sĩ cho em hỏi giá nhổ răng bao nhiêu tiền? Sau khi nhổ răng em phải lưu ý những vấn đề gì? Em xin cám ơn bác sĩ.

(Ngân Trà, Biên Hòa)

Trả lời:

Bạn Ngân Trà thân mến!

Nhổ răng bao nhiêu tiền

Theo như những bạn nói ở trên thì chúng tôi khó có thể biết chính xác hiện trạng chiếc răng hàm của bạn cụ thể như thế nào. Do đó, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để kiểm tra và xác định mức độ răng sâu, từ đó đưa ra phương pháp chỉ định tốt. Chỉ khi nào chiếc răng thật không có khả năng chữa trị, phục hồi thì bác sĩ mới quyết định nhổ bỏ.

Vậy nhổ răng bao nhiêu tiền?

Thực tế, mức giá điều trị nhổ răng hàm sâu thường khác nhau, vì nhổ răng còn liên quan đến rất nhiều các vấn đề khác nhau như việc điều trị các bệnh răng miệng và công nghệ nhổ răng. Để nhổ răng hàm sâu an toàn, không đau, không gây nguy hại gì cho sức khỏe thì điều là bác sĩ sẽ phải điều trị lâu dài các bệnh lý về răng như viêm nướu, viêm tủy,…

Nhổ răng bao nhiêu tiền

Do đó, để biết chính xác tình trạng răng hiện tại như thế nào và mức chi phí cụ thể ra sao, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và xác định mức độ răng sâu cũng như các bệnh răng miệng khác.

Sau khi nhổ răng phải lưu ý những vấn đề gì?

+ Cắn thật chặt gạc hoặc bông để giúp cầm máu trong vòng 45 đến 60 phút.

+ Chườm lạnh liên tục để giúp giảm sưng, khoảng nửa tiếng 1 lần.

Nhổ răng bao nhiêu tiền

+ Khi ngủ chú ý gối đầu cao

+ Súc miệng bằng nước muối pha loãng sau 24h đầu sau nhổ răng.

+ Ăn uống nhẹ nhàng trong ngày . Những ngày sau, bạn ăn bình thường, tránh các đồ ăn cứng, cay nóng,… Chú ý hạn chế nhai cắn vào bên hàm chỗ răng vừa nhổ.

+ Uống thuốc theo chỉ dẫn của nha sỹ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN