logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng an toàn


Tình trạng răng sâu hoặc mọc răng khôn đau nhức thường xuyên khiến cho việc ăn uống của bạn trở nên khó khăn, bị mất ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Trong nhiều trường hợp nặng, các bác sĩ nha khoa sẽ có chỉ định nhổ răng để khắc phục, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý đến yếu tố nhổ răng an toàn.

Nhổ răng an toàn

Đau răng khiến bạn “mất ăn, mất ngủ” sức khỏe giảm sút

Khi nào cần nhổ răng

Nhổ răng an toàn

Khi nào nên thực hiện nhổ răng?

Với trường hợp bị sâu răng, nha sĩ thường hạn chế việc nhổ răng mà thay vào đó thực hiện cách phương pháp điều trị nhằm giữ lại răng hàm như trám răng, bọc sứ…Tuy nhiên, nếu tình trạng quá nặng, có nguy cơ lây lan sang các răng khác cũng như ảnh hưởng đến phần lợi thì nên nhổ bỏ răng sâu.

Tương tự, khi mọc răng khôn, đặc biệt là răng khôn mọc lệch, bạn nên thực hiện nhổ răng bởi đấy là răng nằm trong cùng, không có nhiều yếu tố thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Nhổ răng an toàn ở đâu

Vì tác động đến răng hàm cũng như một số thần kinh dưới chân răng nêu các bác sĩ nha khoa thường hạn chế việc nhổ răng nhằm giữ tính thẩm mỹ cũng như an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Nhổ răng an toàn

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nhổ răng an toàn dành cho khách hàng

Nhổ răng an toàn

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến uy tín để khách hàng thực hiện nhổ răng an toàn. Áp dụng các công nghệ nha khoa hiện đại từ Hàn Quốc và Châu Âu, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu sẽ thực hiện việc nhổ răng nhẹ nhàng, ít đau  và hơn hết là an toàn. Bên cạnh việc nhổ răng, JW còn cung cấp các dịch vụ nha khoa cải thiện sức khỏe răng hàm được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao

Nhổ răng an toàn

Hình ảnh nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN