logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng 3 chân


Nhổ răng 3 chân

Khi răng đã bị tổn thương và gây nguy cơ ảnh hưởng đến các răng bên cạnh thì bác sĩ mới chỉ định việc nhổ răng

Câu hỏi: Nhổ răng 3 chân có đau và nguy hiểm lắm không ạ? Tình hình là răng hàm của em sâu nhiều quá, em không biết phải làm gì với nó nữa. Mong bác sĩ tư vấn. (Trương Dũng, Q.12).

Trả lời:

Bạn Trương Dũng thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn thắc mắc vấn đề nhổ răng 3 chân có đau và nguy hiểm gì không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chỉ trong những trường hợp cần thiết, khi răng đã bị tổn thương và gây nguy cơ ảnh hưởng đến các răng bên cạnh thì bác sĩ mới chỉ định việc nhổ răng. Bởi răng là bộ phận không thể tự phục hồi, việc nhổ răng bạn sẽ mất răng thật mãi mãi, điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn miệng và khả năng ăn nhai cũng như phát âm của bạn.

Nhổ răng 3 chân

Nhổ răng 3 chân

Răng 3 chân (răng hàm lớn số 6) đây là chiếc răng có tỉ lệ sâu nhiều nhất, nó có hình dạng là một chiếc răng cối lớn, có nhiều hốrãnh trên bềmặt và góp phần vô cùng quan trọng trong việc thực hiện chức năng nhai của cả hàm răng. Đây là chiếc răng chính để nhai và nghiền nát thức ăn. Nhổ răng 3 chân đồng nghĩa với việc loại bỏ chiếc răng này ra khỏi xương hàm bạn cần cân nhắc thật kỹ và đến nha sỹ khám tỉ mĩ về tình trạng sâu răng hàm ở mức độ nào, thì bác sĩ mới quyết định xem có nên nhổ răng không nhé bạn Trương Dũng.

Nhổ răng 3 chân

Răng 3 chân là chiếc răng có tỉ lệ sâu nhiều nhất, nó có hình dạng là một chiếc răng cối lớn, có nhiều hốrãnh trên bềmặt

Một vấn đề khiến bạn lo lắng khi muốn nhổ răng là vấn đề đau đớn và nguy hiểm, bạn Dũng có thể yên tâm, tại những nha khoa uy tín luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến cho việc nhổ răng hàm không ảnh hưởng đến dây thần kinh hoặc gây những biến chứng nguy hiểm, bác sĩ tại đây cũng là những người có chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó với những phương pháp gây tê và tiệt trùng hiệu quả, nhổ răng hàm không gây đau đớn và viêm nhiễm sau này.

Nhổ răng 3 chân

Nhổ răng 3 chân đồng nghĩa với việc loại bỏ chiếc răng này ra khỏi xương hàm

Việc quyết định nhổ răng cho bệnh nhân phải căn cứ vào những cơ bản sau:

+ Tình trạng bệnh lý của răng.

+ Tình trạng sức khỏe chung của người bệnh.

+ Khả năng của người thầy thuốc, trang thiết bị, dụng cụ và cơ sở vật chất khác.

Bạn Dũng không nên lo lắng quá về việc có nên nhổ răng 3 chân hay không, điều bạn cần giải quyết trước mắt là trị hiệu quả bệnh sâu răng. Bác sĩ JW sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp hiệu quả và mang lại cho bạn nụ cười khỏe mạnh.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN