logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nha khoa trồng răng sứ tốt


Bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ, nhưng lại không biết nha kho trồng răng sứ tốt ở TP.HCM? Bạn đang băn khoăn những tiêu chí để lựa chọn một nha khoa trồng răng sứ tốt?

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ là phương pháp hữu ích cho những trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Qua phương pháp này răng thật đã mất sẽ được phục hình lại một cách toàn diện nhất nhằm đảm bảo khả năng ăn nhai, phát âm và thẩm mỹ cho người đã mất răng.

Nha khoa trồng răng sứ tốt

Trồng răng sứ là giải pháp hiệu quả cho những ai mất một hoặc nhiều răng

Có hai phương pháp chính trong phục hình răng sứ là phương pháp hàm tháo lắp và cố định. Tùy vào nhu cầu và khuyết điểm của răng mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp để trồng răng sứ.

Tiêu chí một nha khoa trồng răng sứ tốt

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề giỏi

Quy trình trồng răng sứ phải thực hiện nhiều bước, với những kĩ thuật không hề dễ do vậy bác sĩ thực hiện phải là người được đào tạo chuyên sâu về nha khoa. Để trồng răng sứ bác sĩ sẽ khoan và đặt trụ Implant vào xương hàm, chính vì vậy bác sĩ phẫu thuật cần tính toán chính xác mức độ xương cần can thiệp, tay nghề không cao sẽ tạo nguy cơ xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng đến chất lượng răng sau này.

Nha khoa trồng răng sứ tốt

Quy trình trồng răng sứ phải thực hiện cùng những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nha khoa

Ngoài ra, răng sứ sau khi lắp sẽ duy trì trong bao lâu, bền đẹp hay không, có đảm bảo chức năng ăn nhai không, răng sứ có khít sát với cùi không là nhờ vào kỹ thuật lấy dấu hàm và lắp răng sứ của bác sĩ. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong thao tác mài răng, lấy dấu răng hay lắp chụp răng sứ thì nguy cơ tổn hại đến răng thật hoặc phải phục hình lại là có thể xảy ra.

Cơ sở vật chất

Một nha khoa trồng răng sứ tốt sẽ đáp ứng được các tiêu chí về công nghệ hiện đại, quy trình làm răng sứ đúng tiêu Chuẩn Hàn. Đây là tiêu chí rất cần thiết đảm bảo kết quả trồng răng sứ đươc tốt.

Nha khoa trồng răng sứ tốt

Cơ sở vật chất hiện đại góp phần tạo nên kết quả phẫu thuật tốt

Phòng mổ đảm bảo vô trùng không gian sạch sẽ, thoáng mát, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, thân thiện để xua tan mọi áp lực lo âu trước khi bước vào điều trị.

Kĩ thuật viên chế tác

Hiện nay, một số nha khoa uy tín sẽ có sẵn Labo cũng như kỹ thuật viên chế tác răng sứ riêng, bác sĩ giúp thăm khám và thực hiện quá trình phục hình răng sứ còn kĩ thuật viên sẽ là người làm cho hình dáng, màu sắc của một chiếc răng sứ có giống với răng thật, khớp với tỷ lệ của dấu hàm.

Nha khoa trồng răng sứ tốt

Kĩ thuật viên sẽ là người làm cho hình dáng, màu sắc của một chiếc răng sứ có giống với răng thật, khớp với tỷ lệ của dấu hàm

Kết hợp tốt hai quy trình này sẽ giúp tỉ lệ thành công của một ca làm răng sứ rất cao, không phải chỉnh sửa lại nhiều lần.

Được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều những nha khoa đang hoạt động, trong đó có những nha khoa thực sự chất lượng nhưng cũng có không ít những nha khoa lừa đảo, chất lượng dịch vụ không thực sự như những gì đã quảng cáo. Một nha khoa uy tín phải qua đánh giá và kiểm định khắt khe của Bộ y tế.

Nha khoa trồng răng sứ tốt

Một nha khoa uy tín phải qua đánh giá và kiểm định khắt khe của Bộ y tế

Sự chứng nhận của Bộ y tế sẽ là cơ sở tạo niềm tin và uy tín của nha khoa đó.

Được khách hàng đánh giá tốt

Chính những nhận xét của khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ nha khoa mới là những đánh giá khách quan và tin cậy nhất.

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một nha khoa uy tín. Ngoài ra với thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu từ phía JW Hàn Quốc mọi công nghệ, kĩ thuật trong nha khoa thẩm mỹ đều được chuyển giao và đảm bảo chất lượng.

JW cam kết mang đến cho bạn nụ cười xinh cùng hàm răng khỏe mạnh.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN