logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nha khoa thẩm mỹ ở Vũng Tàu


Vũng Tàu là thành phố biển thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là bãi biển thường được khách du lịch lựa chọn để tắm biến nhất. Ngoài ra, Vũng Tàu cũng có những điểm tham quan đáng chú ý như Tượng Chúa Jesus, Vua trên núi Nhỏ, Tòa Bạch Dinh…

Vũng Tàu cũng là một trong những thành phố lớn của vùng Đông Nam Bộ, là khu trọng điểm kinh tế phát triển đa dạng các loại dịch vụ, trong đó có ngành nha khoa. Các phòng khám nha khoa thẩm mỹ ở Vũng Tàu đều được đầu tư trang thiết bị máy móc, vật liệu hiện đại, tiên tiến, phòng ốc xây dựng khang trang, rộng rãi có thể mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn khi bạn đến đây chăm sóc, thăm khám và chữa trị các vấn đề răng miệng của mình.

Nha khoa thẩm mỹ ở Vũng Tàu

Làm răng sứ là một phương pháp rất tốt để cải thiện hàm răng, mang lại cho bạn sự tự tin thực sự khi giao tiếp. Để có hàm răng đẹp, chúng ta phải có cách chăm sóc đúng cách và hiệu quả.

Danh sách 9 phòng khám nha khoa thẩm mỹ ở Vũng Tàu được nhiều người tin cậy:

1/ Nha khoa Hoa Sứ

+ Địa chỉ: 111 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 4, Vũng Tàu.

+ Phone: (84 64) 3543 511

Nha khoa Hoa Sứ được chính thức thành lập tại Thành Phố Vũng Tàu từ năm 2009 với mục đích hoạt động: Mang lại sự khỏe đẹp về răng miệng cho khách hàng.

Nha khoa Hoa Sứ có đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức mới từ các giảng viên nước ngoài. Bên cạnh đó, Nha khoa Hoa Sứ sở hữu cơ sở trang thiết bị hiện đại và được nâng cấp thường xuyên, môi trường vô trùng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nha khoa thẩm mỹ ở Vũng Tàu

2/ Nha khoa Sài Gòn

+ Địa chỉ: uy tín hàng đầu14 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 4, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nha Khoa Sài Gòn – Vũng Tàu ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Đến với chúng tôi quý vị sẽ cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

3/ Nha khoa Phi Long

+ Địa chỉ: Số 33, Nguyễn An Ninh, Phường 6, Tp Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

+ Phone: 093 3743 979 – 064 383 2202.

Nha khoa Phi Long chú trọng trong việc tạo môi trường điều trị an toàn, vệ sinh vô trùng, phòng nha được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến.

Nha khoa Phi Long có đa dạng về các dịch vụ như: hàm tháo lắp, phục hình thẩm mỹ, chỉnh nha, nội nha,…. Với đội ngũ nhân viên chuyên khoa được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, chu đáo, tận tâm.

Nha khoa thẩm mỹ ở Vũng Tàu

4/ Nha khoa Lê Ái Châu

+ Địa chỉ: uy tín hàng đầu10, Nguyễn Thanh Đằng, P. Phước Hưng, Vũng Tàu.

5/ Nha khoa Mai Lan

+ Địa chỉ: Số 200, Lê Lai, Vũng Tàu.

6/ Nha khoa Mỹ Trang

+ Địa chỉ: Tam Long, Kim Long, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

+ Phone: 3885284

Nha khoa Mỹ Trang được thiết kế theo phong cách riêng với phòng đợi thật rộng rãi, ấm cúng và sang trọng tạo giảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi.

Nha khoa thẩm mỹ ở Vũng Tàu

7/ Nha khoa Nguyễn Bảo

+ Địa chỉ: 21/1 Phước Tiến, Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

+ Phone: 3874221

8/ Nha khoa Lê Hằng Dư

+ Địa chỉ: Số 39D Long Tân, Long Điền, Huyện Long Đất, Bà Rịa – Vũng Tàu.

+ Phone: 3862211

9/ Nha khoa Quốc Bình

+ Cơ sở 1: uy tín hàng đầu9 Phạm Hồng Thái, Phường 7, TP. Vũng Tàu.

+ Phone: (064) 383 99 66

+ Cơ sở 2: Số 28 Lê Lợi, TP. Vũng Tàu.

Nha khoa thẩm mỹ ở Vũng Tàu

Tự hào là một trong những nha khoa thẩm mỹ ở Vũng Tàu có chất lượng tốt, được thành lập từ thập niên 90, do Bác sĩ Phan Quốc Bình trực tiếp điều trị và quản lý trên 15 năm.

Nha khoa Quốc Bình với đội ngũ bác sĩ uy tín, tận tâm, khám cẩn thận, tư vấn đúng và đủ, lên kế hoạch phù hợp, thực hiện đúng bảng giá niêm yết. Cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của hệ thống các phương tiện thông tin, thường xuyên cập nhật các kỹ thuật nha khoa tiên tiến, Nha khoa Quốc Bình tự tin thực hiện mục tiêu đem đến cho khách hàng nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN