logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nha khoa Smile Care


Tọa lạc tại số 63 Vũ Ngọc Phan, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội, Nha khoa Smile Care được biết đến là một trung tâm làm đẹp răng miệng thân thiện, chu đáo với khách hàng. Nha khoa Smile Care được thành lập bởi một số bác sĩ trẻ học Y ở nước ngoài với mong muốn tạo nên một trung tâm nha khoa tiên tiến, có thể chữa trị mọi vấn đề về răng miệng và chăm sóc tốt cho nụ cười Việt.

Nha khoa Smile Care luôn cố gắng mang những thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến đến cho khách hàng Việt Nam, không ngừng nâng cao chất lượng điều trị cũng như làm hài lòng mọi vị khách khó tính nhất. Từ cung cách phục vụ đến sự an cần, chu đáo trong việc thăm khám, tư vấn, điều trị đều toát lên vẻ  thân thiện của đội ngũ nhân viện nha khoa Smile Care.

Nha khoa Smile Care

Nha khoa Smile Care và các dịch vụ chính

1/ Răng sứ thẩm mỹ creation

2/ Răng cửa

Áp dụng kỹ thuật răng toàn sứ để khắc phục những khuyết điểm của răng cửa như bị mẻ, thưa, khấp khểnh, mọc lệch,…. Răng toàn sứ là kỹ thuật chụp bao bọc chất liệu sứ lên toàn bộ thân răng sau khi bác sĩ mài đi 0,7 – 1, 5mm lớp men xung quanh nhằm thay đổi màu sắc và hình dạng của răng.

Răng toàn sứ có ưu điểm đặc biệt là không bị bám màu bởi thức ăn đồ uống, không thay đổi màu theo thời gian, không đen viền cổ răng và có độ bền ngang với răng thật.

Nha khoa Smile Care

3/ Răng sứ cerec

4/ Implant

Trong suốt hơn 50 năm qua, Implant là giải pháp hoàn thiện dành cho những người bị mất răng, công nghệ cấy ghép răng này tạo nên hàm răng đều đẹp và có chức năng ăn nhai tốt như răng thật. Màu sắc đồng đều và độ bền của Implant có thể khiến khách hàng yên tâm làm đẹp.

5/ Niềng răng

6/ Điều trị tủy

Tại nha khoa Smile Care, việc bảo tồn răng thật là mục tiêu hàng đầu, vì thế, điều trị tủy là một trong những dịch vụ trọng tâm tại đây.

Nha khoa Smile Care đã mang về Việt Nam những thiết bị hiện đại như: Kính hiển vi nội nha, X-Smart, Propex II, X-quang toàn hàm, siêu âm nội nha, … cùng những kỹ thuật mới trên thế giới để nâng cao chất lượng điều trị tủy, nâng cao số lượng răng thật được bảo tồn.

Nha khoa Smile Care

Các bác sĩ phụ trách điều trị tủy của Nha khoa Smile Care đã được đào tạo nâng cao về Nội nha (điều trị tủy) tại Singapore theo tiêu Chuẩn Hàn với những kỹ thuật tiên tiến tại Singapore, Nhật Bản.

7/ Tẩy trắng răng

Hiện nay, Nha khoa Smile Care đang sử dụng hệ thống tẩy trắng của hai hãng nổi tiếng về lĩnh vực này là Opaslescence và Brite – Smile.

+ Opalescence là chất tẩy trắng tại nhà được sự kiểm định và khuyến khích sử dụng của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Liên tục trong suốt 20 năm qua, chất tẩy trắng răng Opalescence luôn được các tạp chí danh tiếng trong Nha khoa bầu chọn là: “Sản phẩm nha khoa ”.

Nha khoa Smile Care

+ Brite – Smile là hệ thống tẩy trắng nhanh hàng đầu hiện nay và đã được đăng trên các tạp chí khuyên dùng của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Ngoài đặc tính an toàn, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy tác động tích cực vủa việc tẩy trắng với ánh sáng Brite – Smile lên mô quanh răng, giúp răng chắc khỏe, trắng sáng hơn.

8/ Nha khoa tổng quát

Nha khoa Smile Care đang ngày càng hoàn thiện chính mình hơn để trở thành một trung tâm chữa trị và chăm sóc răng miệng tốt dành cho người Việt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN