logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nha khoa Răng Sứ


Nha khoa Răng Sứ được thành lập năm 2002, với mong muốn trở thành trung tâm nha khoa chuyên về răng sứ thẩm mỹ tại TPHCM. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Nha khoa Răng Sứ đã từng bước ghi được dấu ấn tốt đẹp trong mắt đông đảo khách hàng.

Nha khoa Răng Sứ có một đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, tận tâm và không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng. Nha khoa Răng Sứ đặc biệt chú trọng khâu vô trùng và tuân thủ chặt chẽ theo quy trình chống nhiễm khuẩn của Sở Y Tế. Nha khoa Răng Sứ đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và an toàn mỗi khi đến với phòng khám.

Nha khoa Răng Sứ

Sự hài lòng của khách hàng chính là một sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của Nha khoa Răng Sứ. Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười đẹp, tự tin góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống. Với mong muốn mọi người sẽ thành công, hạnh phúc hơn với nụ cười đẹp, Nha khoa Răng Sứ đang ngày càng hoàn thiện chính mình về mọi khía cạnh như chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng, máy móc, …

Nha khoa Răng Sứ được đầu tư những trang thiết bị hiện đại như: X-quang kỹ thuật số Dexcowin, đèn tẩy trắng LED, hệ thống máy cắm ghép Mis… để phục vụ tốt cho việc thăm khám, chữa trị các vấn đề răng miệng.

Hiện nay, Nha khoa Răng Sứ có 2 cơ sở tại TP.HCM:

Cơ sở 1: số 286 Võ Văn Tần, Q.3, TP. Hồ Chí Minh (Gần ngã tư Võ Văn Tần, Nguyễn Thượng Hiền).

Cơ sở 2: số 919 Quang Trung, P.14, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Gần ngã tư Phan Huy Ích, Quang Trung).

Nha khoa Răng sứ và những dịch vụ chính

1/ Nha khoa tổng quát

Ðể bảo đảm sức khoẻ răng miệng và ít tốn kém nhất, bạn nên đến khám răng theo định kỳ (thông thường sau mỗi 6 tháng). Tuy nhiên, nếu bạn đã từng bị viêm nướu – nha chu hay đang có dấu hiệu bệnh lý răng miệng khác thì bạn nên khám thường xuyên hơn.

Nha khoa Răng Sứ

+ Nhổ răng

Những nguyên nhân dẫn đến việc cần nhổ răng:

Sâu răng: Khi sâu răng đã quá trầm trọng, không thể trám hay điều trị nội nha được nữa thì cũng cần phải nhổ.

Bệnh nha chu trầm trọng: trong trường hợp này răng bị lung lay đáng kể do xương bao bọc, hỗ trợ xung quanh răng đã bị tiêu huỷ, không thể phục hồi được nữa. Việc nhổ răng là phương án đơn giản và tiết kiệm nhất.

Răng mọc lệch: Phổ biến nhất là răng nanh hàm trên và răng khôn. Trong trường hợp răng khôn mọc lệch thì nhổ răng là cách nhanh chóng để ngăn chặn những tình huống xấu hơn có thể xảy ra.

Chỉnh hình răng: Đôi khi cần nhổ răng để tạo những khoảng trống cần thiết cho điều trị chỉnh hình răng.

Chấn thương: trong những trường hợp gãy răng, gãy chân răng, không thể chữa trị được bằng phương pháp trám răng hay phục hình.

Nha khoa Răng Sứ

+ Cạo vôi và đánh bóng răng

Nha khoa Răng Sứ trang bị máy Cavitron Bobcat Pro của Công ty Dentsply làm sạch răng bằng sóng siêu âm và các trang thiết bị hỗ trợ khác như máy phun thổi cát … làm cho răng bạn sạch và bóng đẹp nhanh chóng, nhẹ nhàng.

+ Trám răng thẩm mỹ

2/ Nha khoa phòng ngừa

+ Hướng dẫn vệ sinh răng miệng: chải răng, sử dụng chỉ nha khoa đúng cách, các cách bảo vệ để có hàm răng chắc khỏe,…

+ Phòng ngừa sâu răng với trám bít hố rãnh bằng Sealant (nhất là đối với răng trẻ em): trám bít hố rãnh, ngậm fluor ngừa sâu răng.

+ Điều trị Flour: giúp răng chắc khỏe, phòng ngừa sâu răng.

+ Khám răng định kỳ: để phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh về răng miệng.

+ Chăm sóc răng miệng định kỳ cho gia đình. Với chương trình này, quý khách và gia đình sẽ được chăm sóc răng miệng theo định kỳ mỗi 6 tháng với giá cả thật hợp lý.

Nha khoa Răng Sứ

3/ Nha khoa trẻ em

4/ Chỉnh nha – Niềng răng

Chỉnh nha là bộ môn chuyên khoa sâu của bác sĩ răng hàm mặt để chỉnh hình những răng mọc lệch lạc và về hàm mặt như răng chen chúc, hô, móm, răng lệch sang bên, răng nghiêng vào khoảng trống do mất răng, v.v…

Bác sĩ chỉnh nha thường dùng nhiều khí cụ khác nhau như mắc cài, dây, lò xo, thun, v.v… để làm cho răng và hàm di chuyển theo mục đích mình mong muốn. Những khí cụ đó có thể là tháo lắp như hàm nong rộng, hay phải gắn cố định như mắc cài, dây, v.v…

Nha khoa Răng Sứ

5/ Răng sứ thẩm mỹ

+ Răng sứ kim loại

+ Răng sứ Titan

+ Răng sứ cao cấp – Toàn sứ Zirconia

6/ Cắm ghép Implant

Nha khoa Răng Sứ là một trong những nha khoa khá “được lòng” đông đảo khách hàng, là địa chỉ bạn nên tham khảo qua khi có ý muốn làm đẹp nụ cười và hàm răng của mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN