logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nha khoa OZ


Nha khoa OZ tọa lạc tại địa chỉ uy tín hàng đầu1 Ngõ 38, Phương Mai, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội là một trong những trung tâm chăm sóc răng miệng đạt chất lượng khá tốt khi có đội ngũ bác sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt tại Đại học Y Hà Nội.

Phòng khám Nha khoa OZ được đầu tư các trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhất để đáp ứng mọi nhu cầu trong việc điều trị các bệnh về răng hàm mặt.

Nha khoa OZ

Đến với phòng khám Nha khoa OZ bệnh nhân sẽ được tiếp đón và chăm sóc nhiệt tình kể từ khi bắt đầu đặt lịch hẹn đến khi về nhà. Đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa OZ thân thiện, các thủ tục đơn giản, tạo điều kiện thoải mái nhất cho mọi người đến phòng khám.

Nha khoa OZ có những dịch vụ chính sau:

1/ Niềng răng

Các phương pháp niềng răng, chỉnh nha mà Nha khoa OZ đang áp dụng:

+ Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp niềng răng truyền thống giúp bạn cải thiện đuợc những khuyết điểm của hàm răng của mình như: răng lệch lạc, hô, móm,…

Nha khoa OZ

Quá trình điều trị niềng răng mắc cài kim loại sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng, tùy theo tình trạng răng của bạn như thế nào. Quá trình điều trị phải được tiến hành bởi Bác sĩ chỉnh nha có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, để có thể lập kế hoạch di chuyển và sắp xếp răng đạt hiệu quả tốt. Với phương pháp này sẽ giúp bạn có một hàm răng đều và đẹp. Bên cạnh đó, cải thiện được chức năng ăn nhai, khớp cắn không bị xáo trộn, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn,..

+ Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ được gắn trên mặt trước của răng giống như kim loại. Những niềng răng mắc cài sứ là khó nhìn thấy được khi nhìn từ xa và bạn khó để biết rằng người đó đang mang chúng.

Nha khoa OZ

+ Mắc cài mặt lưỡi

Mắc cài được dán vào mặt trong của răng nên mọi người sẽ không nhận ra bạn đang chỉnh hình răng. Với mắc cài mặt lưỡi bệnh nhân có ưu điểm về thẩm mỹ nhưng cũng có nhiều bất lợi về vệ sinh răng miệng, phát âm và rất khó khăn khi gắn lại mắc cài bị rớt.

+ Invisalign

Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

Nha khoa OZ

2/ Trám răng

3/ Tẩy trắng răng

Răng có màu trắng đẹp tự nhiên mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ và thẩm mỹ nhất. Nhưng dưới tác động của thức ăn, thuốc lá và các loại nước uống sậm màu thì màu sắc của răng sẽ bị thay đổi ngay cả khi vấn đề răng miệng được chăm sóc rất tốt. Tẩy trắng răng là giải pháp để giúp bạn có hàm răng đạt được màu sắc đúng như mong muốn.

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến, áp dụng rộng rãi cho tất cả các trường hợp muốn tẩy trắng răng để đạt được màu sắc mong muốn.

Cụ thể bao gồm:

+ Khi răng bị nhiễm màu mặt ngoài do ăn, uống đồ uống có màu trong thời gian dài như: Cà rốt, cà chua, nước chè, café, thuốc lá,…

+ Khi răng bị nhiêm màu do uống các loại thốc như: Fluor, kháng sinh Tetracylin,…

Dựa vào tình trạng, nguyên nhân và mức độ nhiễm màu, bác sỹ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại thuốc phù hợp nhất để tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là phương pháp dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động hoạt hóa thuốc giúp tẩy răng trắng sáng.

4/ Cấy ghép Impant

5/ Cầu răng sứ

Nha khoa OZ

Cầu răng sứ là răng giả được áp dụng trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng mà các răng kế bên vẫn còn tốt để có thể làm trụ để gắn cầu răng..

Cầu răng có 3 loại chính:

 + Cầu cố định truyền thống

Đây là loại thông dụng nhất của cầu răng, là sự hợp nhất giữa hai mão răng bằng sứ được neo trên răng lân cận hoặc cấy ghép. Các cầu răng thường được làm bằng sứ hoặc hợp nhất với kim loại. Cầu răng là tổ chức cố định và không thể được gỡ bỏ.

+ Cầu bằng nhựa ngoại quan

Loại này được lựa chọn khi khoảng cách được lấp đầy là ở giữa các răng phía trước, hoặc khi răng ở hai bên bị mất vẫn còn khỏe không cần phải hàn lớn. Các răng giả được làm bằng nhựa và được hợp nhất các kim loại được gắn vào răng kế cận bằng nhựa mà không thấy được.

+ Cầu đúc

Loại này được chọn tham gia cho các trường hợp như các răng phía trước mà dễ bị ảnh hưởng. Cầu đúc được sử dụng khi có răng trên một mặt, nơi mà các răng giả được neo vào một hoặc nhiều răng liền kề một bên.

Nha khoa OZ

Cầu răng có thể kéo dài 10 – 15 năm, với điều kiện là bạn duy trì vệ sinh răng miệng tốt và thói quen ăn uống.

6/ Hàm tháo lắp

7/ Điều trị tủy răng

Quá trình điều trị tủy răng gồm nhiều giai đoạn, đòi hỏi bạn phải đến phòng nha nhiều hơn 1 lần hẹn, điều này còn tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Các bước điều trị tủy răng gồm có:

+ Trước hết là mở tủy từ mặt sau của các răng trước, hay mặt nhai của các răng cối nhỏ và răng cối lớn.

+ Sau khi lấy hết tủy bệnh, buồng tủy và ống tủy được làm sạch, làm rộng và tạo dạng để chuẩn bị trám bít.

+ Nếu cần nhiều hơn 1 lần hẹn, bác sĩ sẽ đặt miếng trám tạm trên thân răng hở để bảo vệ răng giữa các lần hẹn.

+ Miếng trám tạm được tháo bỏ và buồng tủy và ống tủy được trám bít hiệu quả lâu dài. Một vật liệu thuôn, bằng cao su được gọi là gutta-percha được chèn vào trong từng ống tủy, và thông thường được hàn chặt vào đó bằng xi măng. Có khi một que kim loại hay nhựa được đặt vào ống tủy để nâng đỡ cấu trúc răng.

Nha khoa OZ

+ Bước cuối cùng, một mão răng thường được đặt lên trên thân răng đã được điều trị tủy để phục hồi lại hình dáng tự nhiên của răng. Nếu phần răng đã vỡ quá lớn thì có thể phải đặt chốt để gia cố trước khi bọc mão.

8/ Chữa sâu răng

9/ Mặt dán sứ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN