logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nha khoa niềng răng uy tín ở đâu


Trong những năm gần đây, các vấn đề về răng hàm mặt như hô móm, răng mọc lệch lạc trở nên phổ biến, ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc và sự tự tin của nhiều người. Hiện nay phương pháp niềng răng đăng là sự lựa chọn để khắc phục hiệu quả hô móm một cách hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết sau để biết nha khoa niềng răng uy tín ở đâu nhé.

Nha khoa niềng răng uy tín ở đâu

Nha khoa niềng răng uy tín ở đâu?

Những tình trạng nào nên niềng răng?

Không phải bất cứ vấn đề răng hàm mặt nào sử dụng niềng răng cũng hiệu quả, bởi tùy từng nguyên nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Niềng răng chỉ có tác dụng với những khuyết điểm do răng gây ra như hô móm do răng, răng mọc không đều, quá thưa hoặc chen chúc…

Nha khoa niềng răng uy tín ở đâu

Phương pháp niềng răng khắc phục hiệu quả các vấn đề do răng gây ra

Hiện nay, 2 phương pháp niềng răng cơ bản được áp dụng trong nha khoa đó là niềng răng mắc cài cố định với các vật liệu kim loại, sứ và niềng răng mắc cài tháo lắp Invisalign. Hai kỹ thuật này đều có những ưu thế riêng về hiệu quả và thẩm mỹ, chính vì thế, tùy vào mong muốn của từng trường hợp mà bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định phương pháp cần thiết.

Nha khoa niềng răng uy tín ở đâu?

Vấn đề nha khoa niềng răng uy tín ở đâu là băn khoăn của nhiều người bởi kỹ thuật niềng răng đòi hỏi bác sĩ phải có sự chuyên sâu về trình độ, xác định đúng nguyên nhân răng hàm và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Nha khoa niềng răng uy tín ở đâu

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ để bạn gửi gắm niềm tin lấy lại nụ cười tươi tắn với các trang thiết bị hiện đại, đạt chất lượng ISO 9001:2015 cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nha khoa.

Nha khoa niềng răng uy tín ở đâu

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa niềng răng uy tín ở đâu

Hình ảnh niềng răng điều trị hô hiệu quả tại trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN