logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nha khoa niềng răng ở đâu


Vấn đề răng hô móm, mọc lệch lạc ảnh hưởng đến nụ cười và nhan sắc của bạn, hiện nay với công nghệ niềng răng hiện đại, những tình trạng này sẽ được khắc phục, mang tới hàm răng đều đẹp như ý. Vậy niềng răng ở đâu an toàn và hiệu quả, các bạn hãy cùng tham khảo ở bài viết sau đây nhé.

Nha khoa niềng răng ở đâu

Nha khoa ở đâu niềng răng đẹp và an toàn?

Niềng răng là gì?

Với các trường hợp răng hàm mặt do răng gây ra thì sử dụng niềng răng là một lựa chọn hợp lý. Kỹ thuật niềng răng là dùng vật liệu niềng tạo lực kéo để đưa răng về vị trí mong muốn. Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ tuổi mà bạn thực hiện niêng răng.

Hiện nay, niềng răng được áp dụng nhiều đó là niềng răng mắc cài cố định được làm từ kim loại hoặc sứ và niềng răng mắc cài  tháo lắp Invisalign chất liệu trong suốt. Khi đeo niềng răng bạn phải kiên trì thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa để có hiệu quả cao.

Nha khoa niềng răng ở đâu

Niềng răng mắc cài cố định với vật liệu niềng bằng kim loại được gắn vào bề mặt răng

Nếu muốn đảm bảo thẩm mỹ và cảm thấy thoải mái hơn khi niềng răng, bạn có thể sử dụng niềng răng mắc cài tháo lắp với chất liệu trong suốt, che giấu được vật liệu niềng và dễ dàng tháo lắp để ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Nha khoa niềng răng ở đâu

Niềng răng mắc cài tháo lắp Invisalign với mắc cài trong suốt hiện đại

Nha khoa niềng răng ở đâu?

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến uy tín và chất lượng dành cho mọi người, giúp lấy lại hàm răng đều đẹp với kỹ thuật niềng răng toàn diện.

Nha khoa niềng răng ở đâu

Trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa niềng răng ở đâu

Kỹ thuật niềng răng toàn diện

Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nha khoa, được đào tạo và tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc sẽ giúp đánh giá tình trạng răng hàm mặt một cách chính xác để đưa ra chỉ định điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại JW được nhập khẩu trực tiếp từ các nền nha khoa tiên tiến Châu Âu và Hàn Quốc, nâng cao hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Nha khoa niềng răng ở đâu

Cơ sở vật chất hiện đại của trung tâm chuyên niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa niềng răng ở đâu

Khách hàng khắc phục răng hô và thưa sau khi sử dụng niềng răng tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN