logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nha khoa Implant TP.HCM


Tình trạng mất răng xảy ra khá phổ biến hiện nay, nguyên nhân khá đa dạng như sâu răng, các bệnh viêm nha chu hoặc do té ngã. Mất răng nếu không được điều trị sẽ gây ảnh hưởng không ít đến khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ, nặng hơn còn có thể gây thoái hóa và tiêu xương hàm khá nghiêm trọng. Việc cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả để phục hồi lại răng đã mất, đáp ứng độ bền vững cũng như tính thẩm mỹ của vùng hàm mặt.

Nha khoa Implant TP.HCM

Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là phát minh quan trọng nhất của lĩnh vực phục hình nha khoa. Từ khi Implant được sử dụng trên cơ thể con người vào năm 1965, đến nay giải pháp này đã và đang thay đổi cuộc sống của hàng chục triệu người trên thế giới bằng cách phục hồi nguyên vẹn chức năng và thẩm mỹ của các răng đã mất.

Implant nha khoa là một trụ được làm bằng Titanium được cấy ghép vào xương hàm nhằm mục đích thay thế chân răng đã mất. Titanium được sử dụng làm Implant là loại vật liệu được tinh chế và có khả năng tích hợp với cơ thể vô cùng cao. Sau khi Implant được cấy ghép vào xương hàm, nó sẽ dần dần tạo ra kết nối với xương hàm thông qua một quá trình được gọi là tích hợp xương. Quá trình này sẽ mất khoảng từ 3 tới 6 tháng để tạo ra độ vững ổn cần thiết cho Implant. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện phục hình răng sứ trên trụ Implant này, giúp bạn sở hữu răng thay thế như răng thật cả về chức năng ăn nhai, phát âm và tính thẩm mỹ.

Nha khoa Implant TP.HCM

Tỉ lệ thành công của quá trình cấy ghép Implant có cao không?

Với hơn 50 năm phát triển và cải tiến không ngừng, Implant nha khoa đã trở thành giải pháp phục hình cho răng mất có tỉ lệ thành công cao nhất trong các kỹ thuật hiện có.

Các nghiên cứu nha khoa Implant TP.HCM thì trên lâm sàng cho thấy việc cấy ghép Implant có tỉ lệ thành công từ 93% – 97%, tất nhiên là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như: tình trạng xương hàm, tình trạng nha chu, bệnh lý của bệnh nhân, khả năng chăm sóc sau cấy ghép, v.v…

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hình răng miệng tương đối phức tạp vì thế những ai đang có nhu cầu cấy ghép nha khoa Implant TP.HCM cũng như các khu vực lân cận thì cần phải tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn một trung tâm uy tín. Một cơ sở nha khoa được cho là tốt thì bắt buộc phải đủ những yếu tố sau:

1/ Đội ngũ y bác sỹ giỏi có tay nghề cao trong lĩnh vực công nghệ Implant nha khoa

Nha khoa Implant TP.HCM

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên trong phòng khám phải được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ những kiến thức về nha khoa. Đã trải qua các khóa huấn luyện và hoàn thành nghiệp vụ chăm sóc và điều dưỡng tốt cho bệnh nhân.

Các bác sĩ phải am hiểu về chuyên ngành Răng hàm mặt, đặc biệt là về kỹ thuật cấy ghép Implant. Nha khoa không ngừng ứng dụng và chuyển giao các công nghệ, kỹ thuật mới trong ngành phẫu thuật nha khoa thẩm mỹ.

2/ Hệ thống máy móc trang thiệt bị và cơ sở hạn tầng hiện đại

Để đáp ứng được những quy trình điều trị hiện đại của việc cấy ghép Implant thì tại nha khoa phải có trang bị những loại máy móc hiện đại, đặc biệt phải qua kiểm duyệt về chất lượng cũng như độ an toàn theo tiêu chuẩn của Quốc Tế.

Nha khoa Implant TP.HCM

Không gian điều trị phải sạch sẽ và phải được vô trùng thường xuyên để đảm bảo được an toàn cho người bệnh.

Các vật liệu sử dụng trong nha khoa phải được nhập chính hãng và phải chất lượng, an toàn cho người bệnh.

Nếu bạn bị mất răng thì cần đến ngay các trung tâm nha khoa để tiến hành phục hình răng, nếu để quá lâu thì sẽ gây tình trạng tiêu xương hàm, ảnh hưởng rất lớn đến việc cấy ghép Implant sau này.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN