logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nha khoa Far East


Nha khoa Far East tọa lạc tại số 249 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh tự hào là một trong những nha khoa có chất lượng khá tốt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nha khoa Far East tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần bước chân vào bởi không gian rộng rãi, sạch sẽ và rất hiện đại.

Nha khoa Far East cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng chuyên nghiệp như: cạo vôi bằng máy siêu âm thế hệ mới; tẩy trắng răng nhanh tại phòng với hệ thống Brite Smile không ê buốt; trám răng thẩm mỹ bằng vật liệu composite giúp khôi phục hình dáng tự nhiên của răng; cắm ghép Implant, chỉnh hình răng hô, móm, phẫu thuật ghép xương… Các liệu trình tại Nha khoa Far East được thực hiện bài bản, cẩn thận, nhanh chóng, không gây đau buốt, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nha khoa Far East

Với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, chất lượng, thẩm mỹ, Nha khoa Far East hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách một hàm răng trắng đẹp và nụ cười tự tin, quyến rũ với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, thái độ thân thiện và ân cần cũng như phong cách phục vụ chu đáo cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng hài lòng khi đến với Nha khoa Far East.

Nha khoa Far East có những dịch vụ chính sau:

1/ Phẫu thuật cấy ghép răng

Đặt Implant (cắm ghép) nha khoa là sự thay thế răng mất bởi việc đặt một chân răng giả bằng titanium trong xương hàm ở vị trí răng mất, và gắn mão răng hoặc hàm giả lên đó. Sau khi Implant được đặt trong xương hàm, nó sẽ tích hợp với xương. Một cấu trúc gọi là trụ răng được gắn trên Implant và sau đó mão răng hoặc một phục hình răng khác được gắn lên trụ răng.

Nha khoa Far East

2/ Răng sứ thẩm mỹ

3/ Onlay/ Inlay sứ

Để sửa chữa hư hại của bề mặt răng, nha sĩ thường sử dụng Onlay/ Inlay sứ hơn là một miếng trám đơn giản hay bọc mão. Onlay và Inlay có thể được làm bằng vật liệu sứ, vàng, nhựa composite hoặc nhựa sứ.

Inlay tương tự một miếng trám nằm bên dưới múi răng. Labo thực hiện từ mẫu răng của bạn sao cho khít sát với những xoang được sửa soạn, sau đó nha sĩ gắn vào xoang răng bằng chất xi măng. Onlay là dạng phục hồi lớn hơn và phủ bề mặt của một hoặc nhiều múi răng. Onlay được chỉ định cho những phục hồi lớn. Tuy nhiên, nhiều mô răng được bảo tồn khi so sánh với bọc mão.

Nha khoa Far East

4/ Cầu – Mão răng sứ

Qua thời gian, khoảng trống để lại của một hay nhiều răng mất có thể khiến các răng kế cạnh xô lệch trong khi răng đối diện bắt đầu trồi xuống. Những thay đổi này có thể gây nên mất cân bằng khớp cắn và có thể dẫn đến chứng đau đầu và bệnh lý về khớp thái dương hàm. Ngoài ra, sự lệch lạc do mất răng cũng dẫn đến bệnh nướu và sâu răng tại chỗ.

Ngoại trừ cắm ghép răng (dental implant) được chỉ định để thay thế một hay nhiều răng mất. Cầu răng cố định là sự lựa chọn khác tối ưu. Răng kế cận được mài với cách thức tương tự như răng cần làm mão đơn, (impressions) dấu hai hàm được lấy, cầu tạm được gắn, 2 – 3 ngày sau cầu răng hoàn chỉnh được thực hiện xong ở lab và đựợc gắn kết thúc.

5/ Veneer – Mặt răng thẩm mỹ toàn sứ

6/ Tẩy trắng răng

+ Tẩy trắng răng tại phòng khám

Nha khoa Far East

Hệ thống tẩy trắng răng chuyên nghiệp Brite Smile bao gồm gel tẩy trắng được hoạt hóa bởi đèn đặc biệt được cấp bằng sáng chế dạng “ánh sáng phổ xanh”. Cả gel và đèn được phát triển ở Brite Smile tại Mỹ và ở những trung tâm tẩy trắng răng Brite Smile . Không giống như những phương pháp tẩy trắng răng thông thường, với hệ thống Brite Smile không cần gel hay khay tẩy trắng phải mang về nhà. Tất cả những việc các bạn phải làm là ngồi xuống nghỉ ngơi trong khi hệ thống Brite Smile làm tất cả các việc còn lại.

+ Tẩy trắng răng tại nhà

Thuốc tẩy trắng dạng gel được đặt vào khay – một khay mỏng bằng nhựa được làm từ mẫu răng của bạn. Là thành phần hoạt động trong thuốc (gel), carbamide hoặc hydrogen peroxide bị phá vỡ oxygen thâm nhập vào men răng và ngà răng làm thay đổi màu các thành phần trong răng. Màu răng trở nên trắng lên.

Một vài người có cảm giác nhạy cảm (ê buốt) tăng lên trong thời gian tẩy trắng. Một vài người khác cảm thấy hơi khó chịu ở vùng nướu răng và cổ họng. Những triệu chứng này luôn biến mất từ 1- 3 ngày từ lúc dừng hoặc kết thúc quy trình tẩy trắng. Những miếng trám thẩm mỹ ở vùng răng trước nên được trám lại sau khi tẩy trắng răng. Mão răng, hàm giả sẽ không đổi màu trong quá trình tẩy trắng răng.

Nha khoa Far East

7/ Nha khoa tổng quát

+ Trám răng

+ Lấy tủy răng

+ Nhổ răng, tiểu phẫu răng mọc lệch

+ Lấy vôi, đánh bóng răng, điều trị các bệnh về nha chu

+ Trám răng phòng ngừa bằng sealant, glassionomer

+ Phục hình răng: cố định, tháo lắp

+ Điều trị răng trẻ em

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN