logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nha khoa chuyên Implant


Hiện nay Implant là phương pháp phục hồi răng hiệu quả nhất trong trường hợp một hoặc nhiều răng bị mất, tuy nhiên đây là một kỹ thuật tương đối khó nên bạn cần tìm đến các trung tâm nha khoa chuyên Implant để được tư vấn kỹ lưỡng và có chỉ định phù hợp với tình trạng răng hàm của mình.

Cấy ghép Implant là gì?

Implant là một khối trụ bằng Titanium có rãnh xoắn được cấy ghép vào xương hàm nhằm thay thế cho một hoặc nhiều răng bị mất. Một khi trụ Implant được ghép vào vị trí mất răng, tổ chức xương sẽ dần bám vào quanh thân trụ Implant khiến nó bám chặt vào xương hàm giống như một chân răng thực thụ. Implant giúp nâng đỡ cho một răng sứ hoặc một cầu răng phía trên và hỗ trợ cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

Nha khoa chuyên Implant

Implant có thể thực hiện trong những trường hợp phục hình thông thường thất bại. Implant giúp ngăn ngừa sự tiếp tục tiêu xương sau nhổ răng và phục hồi chức năng ăn nhai, giao tiếp khá hoàn thiện. Không mài răng, không tạo lực quá tải trên răng thật và phục hồi chức năng tốt hơn các phục hình thông thường là ưu điểm rõ rệt của phương pháp cấy ghép Implant này. Implant giúp bạn cảm thấy tự tin vì có thể đạt được mức độ thẩm mỹ tối đa.

Implant nha khoa có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc thay thế răng đã mất:

+ Phục hồi lại thẩm mỹ,

+ Phục hồi cảm giác khi ăn nhai và hoạt động chức năng giống như răng thật.

+ Tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn so với việc đeo hàm giả.

+ Hạn chế sự tiêu xương sau khi mất răng.

Nha khoa chuyên Implant

Răng Implant có gây hại gì đối với cơ thể không?

Trụ Implant được làm bằng Titanium. Titanium là kim loại tương hợp sinh học cao với cơ thể con người và qua nghiên cứu lâu dài người ta nhận thấy nó không có một tác động xấu nào đến cơ thể. Do đó ngoài việc ứng dụng Implant trong phục hồi răng mất, Titan còn được sử dụng để phục hình khuôn mặt, khớp,tay chân…

Khi đặt Implant trong xương hàm, tế bào xương sinh sản và phát triển trên bề mặt Titanium, tạo thành một liên kết chắc chắn. Trụ Titanium lúc này trở thành một chân răng vững chắc như răng thật.

Nha khoa chuyên Implant

Nên cấy ghép răng tại nha khoa chuyên Implant?

Cấy ghép Implant là một chuyên ngành mới phát triển trong nha khoa. Tại các nước phát triển, chỉ có những bác sĩ chuyên sâu như bác sĩ phẫu thuật răng-hàm-mặt hoặc bác sĩ nha khoa chuyên Implant mới được thực hiện kỹ thuật này. Tuy nhiên, để có thể thực hiện cấy ghép Implant tốt, ngoài việc đặt trụ Implant vào xương hàm còn có 3 vấn đề quan trọng cần phải quan tâm là: xương hàm, nướu răng, phục hình trên Implant.

Bác sĩ phẫu thuật phải có kiến thức về nha khoa chuyên Implant, có kinh nghiệm trong việc đánh giá mô xương, mô nướu cùng các vấn đề về răng miệng, xương hàm để đảm bảo việc cấy ghép Implant diễn ra thành công, mang lại hiệu quả như mong đợi.

Nha khoa chuyên Implant

Nếu có thể, bạn nên chọn lựa một địa chỉ nha khoa chuyên Implant để tiến hành phục hồi răng, đảm bảo an toàn cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN