logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục


Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng hô của mình thì việc xác định nguyên nhân gây ra hô là rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả điều trị. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục ở bài viết sau đây.

Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục

Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục

Nguyên nhân gây ra hô

Hiện nay, hô là một trong những vấn đề răng hàm mặt gây ra nỗi ưu phiền, mặc cảm đối với nhiều người, ngoài ảnh hưởng về thẩm mỹ nó còn làm giảm chức năng ăn nhai. Hô thường do 3 nguyên nhân chính:

+ Hô do răng: Răng mọc chìa về phía trước quá nhiều, có thể do những thói quen mút tay, đẩy lưỡi lúc nhỏ hoặc do di truyền.

+ Hô do hàm: Răng vẫn mọc đúng vị trí tuy nhiên phần xương hàm lại phát triển quá mức, gây ra sự chênh lệch giữa hàm trên so với hàm dưới.

+ Hô do răng và do hàm: Là tình trạng hô vừa do răng gây ra kèm theo xương hàm trên phát triển quá mức.

Cách khắc phục hô hiệu quả

Vấn đề hô nếu được xác định đúng nguyên nhân sẽ dễ dàng trong việc điều trị. Sau đây là những phương pháp khắc phục tình trạng hô một cách hiệu quả:

+ Phương pháp niềng răng: Được chỉ định đối với những trường hợp hô do răng, bạn có thể lựa chọn kỹ thuật niềng răng mắc cài cố định hoặc niềng răng mắc cài tháo lắp tùy vào tình trạng của mình.

Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục

Niềng răng nếu tình trạng hô do răng (Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục)

+ Phương pháp phẫu thuật hàm: khi hô do hàm việc niềng răng sẽ không mang lại hiệu quả, thậm chí còn làm cho tình trạng trầm trọng hơn. Do đó, chỉ định phẫu thuật các tình trạng hô hàm là phù hợp nhất.

Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục

Phẫu thuật hàm hô đối với các tình trạng hô do hàm gây ra (Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục)

+ Kết hợp niềng răng và phẫu thuật: Chỉ định cho các trường hợp vừa hô do răng và do hàm. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng cho khách hàng.

Địa chỉ điều trị hô hiệu quả và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm uy tín và chất lượng cao với hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm, mang lại sự tự tin trong cuộc sống cho mọi người. Đội ngũ bác sĩ trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại giúp khách hàng điều trị hô an toàn và hiệu quả.

Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn hiện đại

Bên cạnh đó, JW còn có trung tâm nha khoa với các bác sĩ chuyên khoa sâu về răng hàm mặt, áp dụng công nghệ niềng răng toàn diện mới nhất hiện nay.

Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục

Kỹ thuật kết hợp niềng răng toàn diện tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nguyên nhân làm răng hô và cách khắc phục

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu răng hàm mặt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN