logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên trồng răng sứ loại nào


Câu hỏi: Chào bác sĩ, do bị sâu răng nên em phải nhổ bỏ 2 chiếc răng gần nhau vì thế khi cười hoặc ăn uống đều không thoải mái. Em muốn trồng răng sứ thay thế nhưng đang băn khoăn không biết nên trồng răng sứ loại nào thì tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Kim Cúc – Tây Ninh).

Trả lời:

Kim Cúc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nên trồng răng sứ loại nào thì tốt đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Đối với các trường hợp răng sứt mẻ, thiếu răng thì lựa chọn trồng răng sứ sẽ là giải pháp để bạn lấy lại hàm răng đều đẹp, trắng sáng và thêm tự tin hơn với nụ cười của mình.

Nên trồng răng sứ loại nào

Trồng răng sứ giúp bạn cải thiện thẩm mỹ cho răng hàm

Trồng răng sứ là kỹ thuật cải thiện thẩm mỹ cho răng bằng vật liệu sứ cao cấp được bọc bên ngoài hoặc thay thế chiếc răng đã mất. Các bạn có thể lựa chọn phương pháp trồng răng sứ tạo cầu răng, bọc răng sứ hoặc cấy ghép Implant tùy theo tình trạng răng hàm của mình. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác mức độ nặng nhẹ, bạn nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn cách điều trị phù hợp.

Nên trồng răng sứ loại nào

Bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng thưa

Nên trồng răng sứ loại nào tốt

Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ để bạn có thể lựa chọn nhưng để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại để thực hiện trồng răng. Trồng răng sứ Cercon  được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá cao bởi chất liệu sứ cao cấp, độ cứng cũng như cấu trúc tương tự như răng thật, có thể ăn nhai bình thường như các răng thật.

Nên trồng răng sứ loại nào

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại

Nha khoa bệnh viện thẩn mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, chất liệ răng sứ được nhập khẩu trực tiếp từ các nên nha khoa tiên tiến trên thế giới như Châu Âu, Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn hàm răng trắng đẹp như ý.

Nên trồng răng sứ loại nào

Trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép Implant thay thế chân răng tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN