logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên nhổ răng khôn vào lúc nào


Với người trưởng thành, ai cũng gặp phải vấn đề đau nhức khi mọc răng khôn. Tuy nhiên đối với một số trường hợp, cần thực hiện nhổ răng khôn kịp thời để tránh gặp phải những biến chứng không mong muốn như tiêu chân răng, viêm lợi…Tham khảo bài viết sau để biết nên nhổ răng khôn vào lúc nào nhé.

Nên nhổ răng khôn vào lúc nào

Mọc răng khôn thường gây đau nhức và khó chịu vô cùng

Nên nhổ răng khôn vào lúc nào?

Răng khôn là chiếc răng cuối cùng mọc lên sau tuổi trưởng thành, lúc này răng hàm đã ổn định vị trí nên khi răng trồi lên sẽ làm nứt lợi gây đau nhức, có thể kèm theo sốt cao. Thông thường đau do mọc răng khôn chỉ diễn ra vài ngày, không gây quá nhiều bất tiện. Thế nhưng, khi thấy tình trạng đau không thuyên giảm, kéo dài ngày thì có thể răng khôn đã bị mọc lệch, chèn vào các răng khác hoặc bị lợi trùm không trồi lên được.

Nên nhổ răng khôn vào lúc nào

Nên thực hiện nhổ răng khôn nếu bị lợi trùm hoặc mọc lệch (Nên nhổ răng khôn vào lúc nào?)

Với những trường hợp như vậy, cách điều trị hiệu quả đó là nhổ bỏ răng khôn. Các bạn không phải quá lo lắng khi nhổ bởi răng khôn không có chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Bác sĩ nha khoa sau khi gây tê sẽ tiến hành nhổ răng theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của Bộ Y tế để giảm đau cũng như nâng cao an toàn.

Nhổ răng khôn ở đâu tốt?

Nên nhổ răng khôn vào lúc nào

Nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi

Nên nhổ răng khôn vào lúc nào

Nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả tại JW

Nhổ răng khôn không để lại di chứng, nhanh lành, ít đau bạn phải tới trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ nhiều kinh nghiệm răng hàm mặt. Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến như một địa chỉ an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề về răng, mang đến vẻ đẹp cũng như sức khỏe cho răng hàm.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN