logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên làm răng sứ hay niềng răng


Câu hỏi: Chào bác sĩ, tình trạng của em đó là răng thưa kèm theo hô vì thế em muốn hỏi là bây giờ nên làm răng sứ hay niềng răng để cải thiện tình hình. Em đang băn khoăn không biết nên thực hiện phương pháp nào để mang lại hàm răng đều đẹp. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Thùy – Đồng Nai)

Trả lời:

Thanh Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nên làm răng sứ hay niềng răng đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nên làm răng sứ hay niềng răng

Với các trường hợp răng thưa và hô như bạn Thanh Thùy thì cách tối ưu nhất là nên sử dụng kết hợp cả 2 phương pháp pháp. Sau khi niềng rằng răng hết hô, để đảm bảo thẩm mỹ bạn có thể bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng thưa, bên cạnh đó còn giúp bảo vệ răng trước các tác động của thức ăn mảng bám, tránh được các bệnh sâu răng, viêm lợi…

Nên làm răng sứ hay niềng răng

Nên trồng răng sứ hay niềng răng để có một nụ cười đẹp?

Bạn có thể kết hợp cả 2 kỹ thuật với phương pháp niềng răng toàn diện tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho răng hàm, giảm thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí. Đến với JW, bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hàm mặt được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc cùng các trang thiết bị nha hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các nền nha khoa tiên tiến trên thế giới.

Nên làm răng sứ hay niềng răng

Niềng răng toàn diện tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nên làm răng sứ hay niềng răng

Trang thiết bị nha khoa hiện đại tại JW

Hình ảnh niềng răng và bọc răng sứ tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nên làm răng sứ hay niềng răng

Khách hàng hết hô và răng đều đẹp nhờ kết hợp bọc răng sứ và niềng răng tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN