logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên dùng hàm tháo lắp răng giả hay cấy ghép Implant?


Nên dùng hàm tháo lắp răng giả hay cấy ghép Implant khi bị mất nhiều răng đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Để giải đáp được vấn đề này, chúng ta cần tìm hiểu về hai phương pháp phục hình răng này.

nen-dung-ham-thao-lap-rang-gia-hay-cay-ghep-implant-1

Nên dùng hàm tháo lắp răng giả hay cấy ghép Implant?

Nên dùng hàm tháo lắp răng giả hay cấy ghép Implant?

Để phục hình lại nhiều răng đã mất do gãy rụng, hiện nay có hai phương pháp phổ biến đó là dùng hàm tháo lắp răng giảcấy ghép Implant. Vì thế, không ít người cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn giải pháp nào để phù hợp với bản thân, đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như duy trì thẩm mỹ.

Hàm tháo lắp răng giả vốn là công nghệ phục hình răng lâu đời, thường áp dụng cho những người cao tuổi hoặc không phù hợp để làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant. Về cơ bản, hàm giả tháo lắp vẫn có những tính năng nổi bật như khôi phục khả năng ăn nhai, chi phí không quá cao, dễ sử dụng. Có hai loại hình hàm giả thường được ứng dụng là hàm giả có khung bằng nhựa dẻo và kim loại. Tuy nhiên, hàm giả tháo lắp thường không được bền, sau một thời gian sử dụng thì khung sườn hàm giả bị nới rộng do chịu tác động của lực cắn nhai, hơn nữa, việc đeo hàm giả tháo lắp lâu ngày sẽ có nguy cơ dẫn đến hiện tượng tiêu xương hàm do xương không còn chân răng.

nen-dung-ham-thao-lap-rang-gia-hay-cay-ghep-implant-2

Hàm giả tháo lắp giúp phục hình nhiều răng bị mất nhanh chóng

Trong khí đó, cấy ghép Implant được xem như một bước tiến đột phá trong phục hình nha khoa thẩm mỹ. Với trụ Implant được cấy vào xương hàm, có nhiệm vụ như một chân răng nhân tạo, khả năng cắn nhai được nâng cao hơn. Bên cạnh đó, do nằm cố định một vị trí, không phải tháo lắp nên Implant tồn tại lâu dài. Một đặc điểm mà các chuyên gia đánh giá cao khi sử dụng Implant đó là khả năng cảm biến mùi vị thức ăn như răng thật, tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt và nụ cười, đồng thời bảo toàn xương hàm, tránh được hiện tượng tiêu xương. Mặc dù vậy, so với hàm giả tháo lắp, Implant lại có chi phí cao hơn khá nhiều.

nen-dung-ham-thao-lap-rang-gia-hay-cay-ghep-implant-3

Cấu trúc của trụ Implant khi phục hình răng thẩm mỹ

Dựa vào tìm hiểu hai phương pháp, bạn có thể lựa chọn được công nghệ phục hình răng phù hợp với bản thân tùy vào mức độ tình trạng, điều kiện tài chính để có hàm răng đều đẹp, thoải mái thưởng thức những món ăn ngon.

PHỤC HÌNH RĂNG Ở ĐÂU UY TÍN?

Để tái tạo vẻ đẹp cho răng hàm một cách an toàn, không lo về biến chứng, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín, có đầy đủ trang thiết bị Y tế để đảm bảo quá trình phục hình. Hiện nay, Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ mà bạn nên đặt niềm tin làm đẹp cho hàm răng của mình.

nen-dung-ham-thao-lap-rang-gia-hay-cay-ghep-implant-4

Thăm khám tình trạng cùng bác sĩ chuyên sâu tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đặc biệt, JW là đơn vị tiên phong trong công nghệ cấy ghép Implant với những kỹ thuật vô cùng tiên tiến, hiện đại như cấy ghép Implant tức thì, cấy ghép All On 4, All on 6cấy ghép xương màng PRP kết hợp phục hình Implant, nhanh chóng mang đến vẻ đẹp cùng chức năng ăn nhai cho hàm răng.

Nhờ công nghệ cấy ghép Implant tức thì, răng của khách hàng được phục hình chỉ sau 24h đến 48h

Công nghệ All On 6 giúp khôi phục tình trạng mất răng toàn hàm mà không phải mang răng giả tháo lắp tại JW

Trong trường hợp bị tiêu xương hàm vì mất răng lâu răng, khách hàng sẽ được khắc phục bằng phương pháp cấy ghép xương màng PRP kết hợp phục hình Implant

Với đội ngũ chuyên sâu cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn ISO 9001:2015, đảm bảo quá trình phục hồi răng đạt sự an toàn, không gây ra bất kì biến chứng nào. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được những chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng dài lâu, chuyên nghiệp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN