logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nắn chỉnh răng hô an toàn


Khi bị hô, ngoài chức năng ăn nhai bị giảm sút thì tính thẩm mỹ cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ do cấu trúc khuôn mặt mất cân đối. Nắn chỉnh răng hô an toàn đang là phương pháp được quan tâm nhất hiện nay bởi để có được kết quả điều trị răng hô như mong muốn cần kết hợp nhiều yếu tố quan trọng.

Nắn chỉnh răng hô an toàn

Nắn chỉnh răng hô an toàn giúp bạn có một hàm răng đều đẹp

Thế nào là nắn chỉnh răng hô an toàn?

Niềng răng là phương pháp được lựa chọn để khắc phục hô do răng. Tuy nhiên không phải cứ đeo vật liệu niềng là có thể trị hiệu quả được tình trạng mà cần phải có được những yếu tố sau đây để nắn chỉnh răng hô an toàn và hiệu quả:

+ Xác định chính xác nguyên nhân gây hô: Việc tìm ra nguyên nhân gây ra hô là giúp cho việc chỉ định phương pháp khắc phục trở nên dễ dàng hơn. Nếu hô do răng thì sử dụng niềng răng, hô do hàm thì nên phẫu thuật hàm.

Nắn chỉnh răng hô an toàn

Ngoài việc đeo niềng răng thì yếu tố lực kéo cũng ảnh hưởng đến kết quả niềng răng

+ Đưa khớp cắn về vị trí lý tưởng: Điểm mấu chốt khi niềng răng là đưa được khớp cắn về vị trí lý tưởng, đảm bảo khả năng ăn nhai.

+ Vật liệu niềng cao cấp: Thời gian chữa trị phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu niềng, nếu niềng răng hiện đại, bạn sẽ giảm khá nhiều thời gian phải đeo niềng răng

+ Trình độ bác sĩ nha khoa phải cao: Giúp tạo ra lực kéo phù hợp, không quá nhẹ cũng không quá mạnh, vừa đủ để nắn chỉnh răng mà không gây biến chứng.

Nên nắn chỉnh răng hô an toàn ở đâu?

Nắn chỉnh răng hô an toàn

Cơ sở hạ tầng hiện đại tại trung tâm niềng răng JW Hàn Quốc

Trung tâm niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để bạn giao phó niềm tin khắc phục tình trạng hô, lấy lại nụ cười tươi tắn và rạng rỡ. Tại JW, ngoài đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu còn có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị chỉnh nha được nhập khẩu trực tiếp từ các nền nha khoa tiên tiến Hang Quốc và Châu Âu sẽ giúp bạn yên tâm điều trị các tình trạng răng hàm mặt.

Nắn chỉnh răng hô an toàn

Hình ảnh niềng răng điều trị hô hiệu quả tại trung tâm niềng răng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN