logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mọc răng khôn thường đau mấy ngày


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi và giờ bắt đầu mọc răng khôn. Em muốn hỏi mọc răng khôn thường đau mấy ngày và cách nào giảm đau hiệu quả vì giờ tình trạng của em rất đau nhức, một bên má bị sưng lên. Mong nhận được sự trả lời của bác sĩ. (Trúc Linh – Quận Thủ Đức)

Trả lời:

Trúc Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi mọc rặng khôn thường đau mấy ngày và cách nào giảm đau hiệu quả, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Mọc răng khôn thường đau mấy ngày?

Mọc răng khôn thường đau mấy ngày

Mọc răng khôn thường đau mấy ngày?

Mọc răng khôn gây đau nhức lý do vì răng khôn thường mọc sau tuổi trưởng thành, lúc này răng hàm đã ổn định, răng khôn trồi lên gây nứt lợi, chèn các răng khác. Tình trạng đau do mọc răng khôn kéo dài từ 3 đến 5 ngày, chậm lắm là 1 tuần thì sẽ hết. Tuy nhiên, với một số trường hợp răng mọc lệch, bị lợi trùm thì sẽ đau thường xuyên, vì thế bạn nên đến các trung tâm nha khoa để khám và theo dõi khi mọc răng khôn.

Cách giảm đau hiệu quả khi mọc răng khôn

Nếu đau nhức khi mọc răng khôn, để giảm đau bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau, tránh các đồ ăn cay nóng, quá lạnh đồng thời hạn chế cử động hàm.

Mọc răng khôn thường đau mấy ngày

Đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để điều trị đau nhức do mọc răng khôn kéo dài

Trong trường hợp đau nhức kéo dài, bạn hãy đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được khám và chỉ định điều trị. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, bạn sẽ được chữa đau răng khôn một cách nhẹ nhàng, hiệu quả, không gây ra bất kì biến chứng nào mang lại sự thoải mái, cải thiện sức khỏe răng hàm mặt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN