logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mọc răng khôn thì uống thuốc gì


Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại em đang bị mọc răng khôn gây ra đau nhức rất nhiều, sưng cả 1 bên má nên em thấy rất lo lắng. Bác sĩ có thể tư vấn cho em mọc răng khôn thì uống thuốc gì để nhanh khỏi không ạ? (Thùy Dương – Quận Thủ Đức).

Trả lời:

Thùy Dương thân mến!

Thắc mắc mọc răng khôn thì uống thuốc gì của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Răng khôn không giống như cái tên của nó, khi mọc bạn sẽ rất đau nhức và vô cùng khó chịu vì lợi bị sưng, há miệng khó dẫn đến việc chỉ ăn được cháo loãng, nước ép. Đặc biệt, răng khôn có khả năng bị mọc lệch, lợi trùm khá cao bởi răng khôn mọc sau cùng khi mà răng hàm đã ổn định hầu hết vị trí, do đó răng sẽ bị chen lấn.

Mọc răng khôn thì uống thuốc gì

Khi mọc răng khôn bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau nhức, đặc biệt là khi răng khôn mọc lệch

Mọc răng khôn thì uống thuốc gì?

Khi mọc răng khôn, bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau để làm dịu đi những cơn nhức khó chịu. Tuy nhiên, cách này thường chỉ mang tính chất tạm thời, do đó bạn hãy đến ngay trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn cách điều trị phù hợp. Nếu như răng mọc lệch, bạn nên thực hiện nhổ răng để trị hiệu quả những cơn đau nhức, đừng quá lo lắng sợ nhổ răng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì răng khôn nằm sâu ở góc trong cùng của hàm nên có nhổ cũng không gây ra vấn đề gì, chức năng ăn nhai vẫn được đảm bảo.

Mọc răng khôn thì uống thuốc gì

Thực hiện nhổ răng khôn mọc lệch tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN