logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mọc răng khôn ở đâu


Tình trạng mọc răng khôn gây đau nhức đang trở thành nỗi phiền toái của nhiều người, đặc biệt ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng làm việc và sinh hoạt. Vậy mọc răng khôn ở đâu? Cách khắc phục như thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Mọc răng khôn ở đâu

Mọc răng khôn gây đau nhức và khó chịu thường xuyên làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Mọc răng khôn ở đâu?

Răng khôn là chiếc răng cuối cùng mọc trong cuộc đời con người, thường diễn ra sau tuổi trưởng thành. Khi mọc, răng khôn dễ bị lệch do vấp phải sự chen lấn từ các răng khác hoặc vùng lợi quá cứng, không thể trồi lên hoàn chỉnh từ đó gây đau nhức kéo dài, cứ vài tuần bạn sẽ cảm thấy đau và sưng vùng lợi nơi mọc răng khôn.

Mọc răng khôn ở đâu

Hình ảnh minh họa vị trí mọc răng khôn (Mọc răng khôn ở đâu?)

Răng khôn mọc ở vị trí cuối cùng ở mỗi hàm (có thể hàm trên hoặc hàm dưới), nằm sâu bên trong nên răng khôn không có chức năng về ăn nhai hay thẩm mỹ, vì thế nhiều người thường lựa chọn phương pháp nhổ răng khôn để cải thiện vấn đề đau nhức.

Cách khắc phục răng khôn đau nhức

Khi bị đau nhức do mọc răng khôn, bạn cần tránh các thực phẩm, đồ uống quá cay nóng hoặc quá lạnh. Nên sử dụng thuốc giảm đau để dịu bớt tình trạng sau đó đến trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và điều trị. Đau răng khôn để lâu có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm lợi, tiêu chân răng thậm chí ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng hàm.

Mọc răng khôn ở đâu

Hình ảnh nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng răng khôn mọc lệch, bị lợi trùm một cách hiệu quả, đơn giản, ít đau bởi các bác sĩ tay nghề cao, chuyên sâu về nha khoa. Giải quyết hiệu quả vấn đề đau răng khôn chỉ sau 1 lần điều trị.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN