logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em đang bị đau nhức rất nhiều vì mọc răng khôn, nhiều lúc đau không ngủ được luôn. Em muốn hỏi là mọc răng khôn nên uống thuốc gì để hết đau hiệu quả. Mong nhận được sự trả lời từ bác sĩ. Cảm ơn! (Thúy Nga – Bình Dương)

Trả lời:

Thúy Nga thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi mọc răng khôn nên uống thuốc gì để hết đau hiệu quả. Chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin trả lời bạn như sau:

Khi mọc răng khôn, đau nhức là tình trạng chung mà ai cũng gặp vì răng khôn là chiếc răng cuối cùng mọc trong cuộc đời. Sau tuổi trưởng thành, răng hàm đã ổn định vị trí vì thế mọc răng khôn sẽ phá vỡ kết cấu này dẫn đến sự đau nhức, có thể sưng một bên má và kèm theo sốt. Đặc biệt một số người có thể gặp phải răng khôn mọc lệch gây đau kéo dài hàng tháng, ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì

Mọc răng khôn khiến răng đau nhức, khó chịu ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống (ảnh minh họa)

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì

Nếu đau nhức răng khôn bạn có thể đến các tiệm thuốc tây gần nhà để mua thuốc giảm đau. Tuy nhiên, loại thuốc này uống nhiều cũng không tốt và tác dụng giảm dần theo thời gian (Lúc đầu có thể giảm đau trong 8h). Vì thế bạn nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn cách điều trị. Nếu cần thiết có thể nhổ bỏ răng khôn vì chiếc răng này thực chất không có chức năng nhai cũng như thẩm mỹ vì nằm tận sâu trong cùng của hàm. Hơn nữa, nếu răng mọc lệch hoặc chèn các răng khác có thể dẫn đến tình trạng viêm lợi, tiêu chân răng.

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì

Khách hàng điều trị đau răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mọc răng khôn nên uống thuốc gì

Hình ảnh nhổ răng khôn mọc lệch tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN