logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mọc răng khôn là sao


Một ngày bạn bỗng nhiên cảm thấy đau nhức ở vùng răng trong cùng, không thể ăn uống và làm việc như bình thường và có dấu hiệu sưng 1 bên má thì có thể đó là lúc răng khôn bắt đầu mọc lên. Chúng ta cùng tìm hiểu mọc răng khôn là sao ở bài viết dưới đây nhé.

Mọc răng khôn là sao

Mọc răng khôn là sao???

Mọc răng khôn là sao?

Nhiều người cho rằng, khi thay xong răng sữa thì răng hàm đã đầy đủ và hoàn thiện, tuy nhiên sau tuổi trưởng thành bạn sẽ bắt đầu mọc thêm răng khôn. Răng khôn là răng cuối cùng mọc lên của răng hiệu quả lâu dài, lúc này sẽ rất đau nhức vì răng hàm đã ổn định.

Mọc răng khôn là sao

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng của con người

Một số trường hợp mọc răng khôn gây ra các biến chứng nguy hiểm cho răng hàm như viêm lợi, tiêu chân răng, đau nhức kéo dài do răng khôn chèn ép các răng kề bên. Hơn nữa răng khôn không có chức năng ăn nhai hay thẩm mỹ mà rất dễ mọc lệch, bị lợi trùm. Vì thế nếu đau nhức răng khôn kéo dài bạn nên tới trung tâm nha khoa để nhổ bỏ chiếc răng này.

Khi mọc răng khôn phải làm sao?

Khi mọc răng khôn, tốt bạn không nên cử động hàm nhiều hoặc ăn các thức ăn cay nóng. Hãy uống sữa, dùng cháo loãng để ít tác động tới răng hàm. Trong trường hợp đau nhức kéo dài nhiều ngày hãy đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được khám và tư vấn điều trị, tránh để tình trạng nặng hơn.

Mọc răng khôn là sao

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu tại JW

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu răng hàm mặt nên bạn có thể yên tâm điều trị cho răng khôn của mình.

Mọc răng khôn là sao

Khách hàng đang điều trị răng khôn mọc lệch tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN