logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mọc răng khôn kéo dài bao lâu


Sau tuổi trưởng thành, chiếc răng khôn sẽ ghé thăm bạn, nhẹ thì hơi đau nhức còn nặng có thể làm sưng 1 bên mặt kèm theo sốt gây rất nhiều phiền toái trong cuộc sống. Vậy mọc răng khôn kéo dài bao lâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Mọc răng khôn kéo dài bao lâu

Mọc răng khôn khiến bạn đau nhức, mất ngủ trong thời gian dài

Mọc răng khôn kéo dài bao lâu

Mọc răng khôn kéo dài bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người. Răng khôn là một trong những tình trạng răng hàm mà gần như ai cũng phải trải qua khi ở tuổi trưởng thành từ 18 – 25 và thậm chí ở tuổi 30. Trong quá trình mọc, nó gây đau nhức, mất ngủ ảnh hưởng đến công việc cũng như sức khỏe của người bệnh. Có nhiều trường hợp đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong tình trạng má sưng to, viêm nướu, hàm không thể há lớn do mọc răng khôn.

Mọc răng khôn kéo dài bao lâu

Răng khôn nhú lên theo từng đợt gây đau nhức kéo dài

Quá trình mọc răng khôn của mỗi người là khác nhau vì răng khôn không mọc 1 lần mà kéo dài thành nhiều đợt nhú, cứ mỗi đợt như thế lại gây đau nhức. Khoảng cách thời gian có thể vài tháng hoặc lâu hơn đến 1-2 năm. Một số trường hợp sau 4 đến 5 năm chiếc răng khôn mới mọc hoàn chỉnh, đồng nghĩa với việc bạn phải chịu đựng những cơn đau nhức trong 1 thời gian dài.

Thường thì răng khôn không có tác dụng nhai vì là răng nằm tận sâu trong góc hàm nên nếu không muốn trải qua những cơn đau nhức bạn có thể đến nha khoa để thực hiện nhổ bỏ khi chúng mọc lệch. Bên cạnh đó, hãy sử dụng các loại thuốc giảm đau, giảm sưng khi muốn duy trì răng. Để có được quyết định chính xác, lời khuyên dành cho bạn khi mọc răng khôn là hãy tới nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sớm nhất để được các chuyên gia răng hàm tư vấn miễn phí.

Mọc răng khôn kéo dài bao lâu

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ chuẩn Hàn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được tu nghiệp dài hạn và am hiểu sâu rộng về chỉnh nha. Tại JW, các khách hàng sẽ được sử dụng các phương pháp nha khoa cao cấp và hiện đại nhờ cơ sở vật chất tiêu chuẩn , trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ các nên thẩm mỹ tiên tiến.

Mọc răng khôn kéo dài bao lâu

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu nhiều kinh nghiệm tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN