logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mọc răng khôn có tác dụng gì


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay đã 24 tuổi và đang bắt đầu mọc răng khôn. Vậy mọc răng khôn có tác dụng gì và có nên nhổ bỏ không vì em bị đau nhức rất nhiều, sưng luôn cả một bên má. Mong nhận được sự trả lời từ bác sĩ. (Phương Vy – Quận 3)

Trả lời:

Phương Vy thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi mọc răng khôn có tác dụng gì và có nên nhổ bỏ không của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Mọc răng khôn có tác dụng gì?

Mọc răng khôn có tác dụng gì

Mọc răng khôn có tác dụng gì?

Răng khôn là chiếc răng cuối cùng mọc trong cuộc đời con người. Răng khôn thường xuất hiện sau độ tuổi trưởng thành khi mà răng hàm đã bắt đầu ổn định vị trí vì thế gây đau nhức, khó chịu. Theo các chuyên gia về răng hàm mặt, răng khôn thường không quá quan trọng vì nằm sâu tận trong cùng ở mỗi hàm, không có giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Trong quá trình mọc răng khôn rất dễ xảy ra một số trường hợp như: Răng khôn mọc lệch, răng khôn bị lợi trùm gây đau nhức dài ngày, thậm chí kèo theo sốt cao, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của con người.

Có nên nhổ răng khôn không?

Tùy vào từng trường hợp và tình trạng sức khỏe mà bác sĩ sẽ chỉ định cách khắc phục đau răng khôn hiệu quả. Bạn nên đến trung tâm nha khoa để được khám và tư vấn cùng bác sĩ nha khoa. Với tình trạng răng khôn mọc lệch, bị lợi trùm có nguy cơ ảnh hưởng đến lợi cũng như các răng liền kề thì nên nhổ bỏ, vừa tránh được biến chứng vừa cải thiện tình hình sức khỏe.

Mọc răng khôn có tác dụng gì

Điều trị răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nha khoa sẽ đánh giá chính xác tình hình sau đó đưa ra chỉ định phù hợp nhất dành cho khách hàng. Đồng thời, cơ sở vật chất hiện đại là yếu tố đảm bảo hiệu quả và an toàn cho mọi người khi muốn khắc phục vấn đề đau răng khôn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN