logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mọc răng khôn bị viêm lợi


Mặc dù ít người chú ý nhưng tình trạng mọc răng khôn nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng như sâu răng, các bệnh nha chu, đặc biệt là viêm lợi. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị khi mọc răng khôn bị viêm lợi nhé.

Mọc răng khôn bị viêm lợi

Mọc răng khôn khiến nhiều người phải khổ sở vì quá đau nhức

Mọc răng khôn là gì?

Răng khôn là răng cuối cùng mọc ở sau tuổi trưởng thành, vì lúc này răng hàm đã ổn định nên các trường hợp mọc răng đều gây đau nhức. Một số trường hợp, răng khôn bị lệch hoặc không thể trồi lên làm đau đớn kéo dài, thậm chí gây sốt, sưng phù. Là răng mọc sau cùng nên thường răng khôn không có chức năng nhai cũng như thẩm mỹ, vì thế nhiều người đã lựa chọn cách nhổ bỏ để không phải chịu tình trạng đau răng thường xuyên nữa.

Mọc răng khôn bị viêm lợi

Hình ảnh mọc răng khôn ở hàm dưới

Mọc răng khôn bị viêm lợi

Khi mọc răng khôn thì biến chứng viêm lợi là dễ xảy ra nhất. Với việc đau răng, bạn sẽ khó để vệ sinh răng hàm sạch sẽ, vì thế các mảng bám, thức ăn dính vào phần kẽ răng sẽ giúp các loại vi khuẩn phát triểm gây viêm lợi. Một số triệu chứng như sốt, cứng hàm, hôi miệng, sưng 1 bên mặt là do viêm lợi khi mọc răng, cần có ngay những biện pháp phù hợp để điều trị. Bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Mọc răng khôn bị viêm lợi

Do mọc lệch nên răng khôn chèn ép vùng lợi và các răng khác nên dẫn tới các biến chứng về viêm lợi

Điều trị mọc răng khôn viêm lợi ở đâu?

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ chăm sóc răng hàm dành cho bạn. Khi tình trạng mọc răng khôn bị viêm lợi, các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ chiếc răng khôn để khắc phục cũng như hạn chế những biến chứng khác có thể xảy ra như sâu răng và các bệnh nha chu.

Mọc răng khôn bị viêm lợi

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại

Tại JW, khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn vì đội ngũ bác sĩ nha khoa được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, am hiểu về các bệnh lý răng hàm nên thực hiện quá trình nhổ răng nhẹ nhàng, ít đau và không xảy ra bất kì biến chứng nào.

Mọc răng khôn bị viêm lợi

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị mọc răng khôn bị viêm lợi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN