logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mọc răng khôn báo hiệu điều gì


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em hết sức lo lắng vì mọc răng khôn khiến cơ thể  mệt mỏi, răng hàm đau nhức ăn uống khó khăn. Bác sĩ có thể cho em biết mọc răng khôn báo hiệu điều gì về sức khỏe không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Tuyết Nhung – Quận Thủ Đức).

Trả lời:

Tuyết Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến cho nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc mọc răng khôn báo hiệu điều gì về sức khỏe không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Mọc răng khôn báo hiệu điều gì?

Mọc răng khôn báo hiệu điều gì

Mọc răng khôn thường gây ra cảm giác đau nhức kéo dài

Mặc dù nhiều người cảm thấy lo lắng khi mọc răng khôn nhưng thực chất đây là tình trạng đa số chúng ta đều phải gặp phải trưởng thành. Răng khôn thường mọc sau độ tuổi này và không báo hiệu bất kì vấn đề nào cả, đơn giản đây là lúc răng bắt đầu mọc cho đủ số lượng. Tuy nhiên, khác với các răng khác, răng khôn không mang đến chức năng gì trong ăn nhai cũng như thẩm mỹ vì vị trí mọc răng ở cuối cùng trên hàm.

Bên cạnh đó, khi mọc răng khôn sẽ xảy ra tình trạng mọc lệch, mọc ngầm, bị lợi trùm khiến cho cảm giác đau nhức, khó chịu kéo dài, dễ dàng tái phát khiến cho sức khỏe chúng ta giảm sút, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống.

Làm thế nào để giải quyết răng khôn mọc lệch?

Mọc răng khôn báo hiệu điều gì

Khách hàng đang được tiến hành nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mọc răng khôn báo hiệu điều gì

Hình ảnh sau khi nhổ răng khôn mọc lệch tại JW

Biện pháp hiệu quả hiện nay đó là thực hiện nhổ răng khôn mọc lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với tay nghề bác sĩ cũng như các trang thiết bị nha khoa hiện đại, tình trạng răng khôn mọc lệch sẽ được nhổ nhanh chóng, không gây đau nhức giúp bạn điều trị hiệu quả đau nhức do răng khôn gây ra.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN