logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mơ mọc răng khôn điềm gì


Câu hỏi: Cho em hỏi mơ mọc răng khôn điềm gì bác sĩ? Rồi nếu mọc thật thì nên xử lí nó như thế nào? (Nguyễn Huyền, Q.Phú Nhuận).

Trả lời:

Cảm ơn vì bạn Nguyễn Huyền đã gửi một câu hỏi khá thú vị đến cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bạn thắc mắc mơ mọc răng khôn điềm gì? Và nếu răng khôn mọc thì nên chữa trị như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mơ là hiện tượng thương xuyên sảy ra khi bạn chìm trong trạng thái vô thức khi ngủ. Giấc mơ bao gồm một chuỗi hình ảnh, trong đó chúng ta đóng vai chủ động hay đóng vai khán giả. Đôi khi nó giống như những hình ảnh lộn xộn, không ý nghĩa, đôi khi nó mạch lạc, diễn biến như một câu chuyện. Nó thường có những tình tiết nghịch lý, phi lô gic.

Mơ mọc răng khôn điềm gì

Mơ là hiện tượng thương xuyên sảy ra khi bạn chìm trong trạng thái vô thức khi ngủ

Giấc mơ tưởng chừng như đó là hiện tượng bình thường và nhiều người thường bỏ qua nó nhưng khoa học đã khẳng định “Giấc mơ chính là một phần của đời sống thực, nó không chỉ là sự phản ánh tư duy một cách đơn thuần mà còn góp phần định hướng và vận hành tư duy” (nhà tâm lý học Deirdre Barrett thuộc Đại học Harvard).

Mơ mọc răng khôn điềm gì

Răng là bộ phận cứng nhất trên cơ thể con người nếu gặp những giấc mơ liên quan đến răng mang ẩn dụ cho sự chinh phục thử thách.

+ Nếu bạn mơ thấy mọc răng đây rất có thể là điềm báo cho sự tốt lành thuận lợi sẽ đến với bạn.

Mơ mọc răng khôn điềm gì

Mơ thấy mọc răng đây rất có thể là điềm báo cho sự tốt lành thuận lợi

+ Mơ thấy răng khôn thể hiện bạn sẽ gặp một điều gì đó mới mẻ, kiến thức mới, hoặc có thể bạn có những hành vi khôn ngoan trong cuộc sống.

Mơ mọc răng khôn điềm gì

Mơ thấy răng khôn thể hiện bạn sẽ gặp một điều gì đó mới mẻ

+ Mơ thấy bạn đếm số răng của người khác nghĩa là bạn đang giành ưu thế và gây áp lực cho đối thủ của mình. Và cuối cùng bạn sẽ giành chiến thắng.

Mơ mọc răng khôn điềm gì

Mơ thấy bạn đếm số răng

 + Mơ thấy răng thưa thớt cho thấy mọi khó khăn trở ngại sẽ biến mất. Còn mơ nhìn thấy chiếc răng rụng của chính mình, cuộc đời của bạn sẽ xuất hiện kỳ tích lớn.

+ Mơ thấy rụng răng là tâm trạng bất an, lo lắng vì sợ mất đi sức lôi cuốn của mình với đối phương. Ngoài ra, nó còn báo hiệu sự rạn nứt về tình cảm gia đình như phải xa bố mẹ hoặc tranh cãi với người thân.  Nếu mơ thấy toàn bộ răng bị rụng hết, sẽ xuất hiện sự thay đổi về thân phận của bạn.

Mơ mọc răng khôn điềm gì

Mơ thấy toàn bộ răng bị rụng hết, sẽ xuất hiện sự thay đổi về thân phận

+ Mơ thấy đánh răng là điềm báo không tốt về sức khỏe. Có thể là do bệnh đã điều trị nhưng chưa khỏi hẳn mà lại tái phát trở lại khiến bạn buồn phiền.

Mơ mọc răng khôn điềm gì

Mơ thấy đánh răng là điềm báo không tốt về sức khỏe

Cách xử lí răng khôn mọc

Thường răng khôn sẽ mọc vào độ tuổi từ 17-25 tuổi, tuy nhiên răng khôn mọc khá thất thường, có những người răng khôn mọc bình thường tức là đẩy đủ cả 4 cái mà không gây ra biến chứng nào. Nhưng đa phần răng khôn khi mọc thường gây ra biến chứng do vị trí mọc sau cùng trên cung hàm.

Các biến chứng thường gặp phải khi răng khôn mọc như: răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngược gây viêm lợi, sưng tấy, đau nhức rất bất tiện cho việc ăn uống. Thậm chí răng khôn mọc lệch còn làm lung lay răng số 7, gây sâu răng và hình thành các ổ áp xe nếu không kịp phát hiện và điều trị…

Mơ mọc răng khôn điềm gì

Bác sĩ thường chỉ định nhổ bỏ răng khôn khi nó mọc lệch, mọc ngầm

Răng khôn là chiếc răng “vô dụng” nhất nó không đóng vai trò quan trọng trong việc ăn uống và vẻ đẹp cho khuôn miệng thậm chí còn gây ra nhiều nguy cơ như đã kể trên. Do vậy thường bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ răng khôn khi nó mọc lệch, mọc ngầm. Để nhổ răng khôn bạn nên lựa chọn những nha khoa uy tín để thực hiện để tránh những biến chứng sau nhổ răng khôn có thể sảy ra.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN