logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Miếng dán trắng răng Facebook


Sử dụng miếng dán răng 3D White Crest cũng là một trong những cách làm trắng răng tại nhà được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện lợi và mang lại kết quả một cách nhanh chóng.

Trên mặt trong của miếng dán răng có một lớp thuốc tẩy trắng không chỉ giúp loại bỏ vệt ố vàng “cứng đầu” mà những mảng bám cùng mùi khó chịu cũng được làm sạch. Sản phẩm miếng dán trắng răng Facebook quảng cáo, rao bán rất nhiều và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Miếng dán trắng răng Facebook

Cách sử dụng miếng dán trắng răng Facebook hướng dẫn:

+ Bước 1: đánh răng không dùng thuốc đánh răng nửa tiếng trước khi sử dụng miếng dán trắng răng, việc này giúp loại bỏ các cặn bẩn, thức ăn trên răng và kẽ răng để răng của bạn đạt được kết quả tối ưu từ miếng dán. Chú ý: không dán miếng dán ngay lập tức sau khi đánh răng.

+ Bước 2: xé vỏ miếng dán, bạn sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, cho hàm trên và hàm dưới.

+ Bước 3: dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi (bạn sẽ cần gương cho việc này), nhẹ nhàng rải dều miếng dán ra răng và kẽ răng và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên. Nhớ ấn chặt miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều. Cố gắng không động vào phần gel của miếng dán, vì nó có thể gây khó chịu cho da quá nhạy cảm.

Miếng dán trắng răng Facebook

+ Bước 4: lặp lại thao tác như trên với miếng dán hàm dưới, tuy nhiên miếng dán hàm dưới được thiết kế dài bằng răng nên sẽ không có phần thừa ra để gập vào trong như miếng dán hàm trên.

+ Bước 5: để miếng dán đúng tư thế không quá 30 phút, bỏ miếng dán ra nếu bạn thấy quá khó chịu.

+ Bước 6: sau 30 phút, bỏ miếng dán ra, bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm.

Mối nguy hại từ việc sử dụng miếng dán trắng răng Facebook bán một cách bừa bãi

Mặc dù tiện lợi và dễ sử dụng nhưng bạn nên biết rằng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với miếng dán cũng tiềm ẩn những mối nguy hại khôn lường.

Miếng dán trắng răng Facebook

+ Làm mòn men, tổn thương răng

Hydrogen Peroxide là một chất tẩy trắng thường dùng trong các sản phẩm làm trắng răng, trong miếng dán tẩy trắng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, với sự phong phú và đa dạng của sản phẩm này trên thị trường khiến chúng ta khó lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt.

Tuy rằng nồng độ Hydrogen peroxide có trong miếng dán tẩy trắng răng càng cao thì hiệu quả tẩy trắng mang lại càng nhanh tuy nhiên nó lại không tốt cho răng của bạn. Hydrogen Peroxide được xem như một chất tẩy rửa, làm trắng rất mạnh, nếu sử dụng với liều lượng lớn có thể sẽ làm mòn men răng, ảnh hưởng tới men răng, tạo ra những cơn đau ê buốt khi ăn đồ nóng lạnh.

Miếng dán trắng răng Facebook

+ Làm bỏng rát, viêm nướu và mô mềm quanh răng

Kích thước của miếng dán thường có cùng kích cỡ tuy nhiên khuôn hàm của mỗi người lại khác nhau, nên miếng dán không vừa khít với khuôn miệng. Phần thừa của miếng dán khi dính vào nướu ở chân răng, với nồng độ Hydrogen Peroxide cao, nó có thể gây ra bỏng rát và lâu dần sẽ dẫn đến viêm loét nướu.

Không nên sử dụng các biện pháp làm trắng răng một cách tùy tiện, không có cơ sở khoa học. Để tránh những mối nguy tiềm ẩn từ miếng dán tẩy trắng răng, bạn nên tới nha khoa để được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng có đủ thuận lợi để tẩy trắng răng hay không, mức độ nhiễm màu của răng, và tư vấn cho bạn phương pháp làm trắng răng phù hợp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN