logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mẹo làm trắng răng bằng Baking soda


Tình trạng răng ố vàng khiến bạn mất sự tự tin trong giao tiếp cũng như nụ cười của mình, hãy thử áp dụng mẹo làm trắng răng bằng Baking soda ở bài viết sau đây để mang lại hàm trăng trắng bóng, đều màu nhé.

Mẹo làm trắng răng bằng Baking soda

Mẹo làm trắng răng bằng Baking soda giúp răng trắng sáng

Làm trắng răng với Baking soda

Nhờ hoạt chất kiềm yếu có trong Baking soda, bạn có thể giúp hàm răng cải thiện vấn đề ố vàng xỉn màu do các mảng bám thức ăn, đồ uống gây ra đồng thời loại bỏ các vi khuẩn gây mùi ra khỏi khoang miệng. Với công dụng này, có khá nhiều loại kem đánh răng cũng như chất tẩy trắng răng ứng dụng đặc điểm của Baking soda để tăng sự hiệu quả bảo vệ răng miệng.

Mẹo làm trắng răng bằng Baking soda

Baking soda có khả năng làm trắng răng

Mẹo làm trắng răng bằng Baking soda

Sau đây là một số mẹo làm trắng răng bằng Baking soda đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể áp dụng:

+ Làm trắng răng bằng Baking soda và nước: Trộn đều Baking soda và nước sạch để có hỗn hợp sánh mịn sau đó đưa lên bàn chải đánh răng và đánh từ bề mặt trong đến bề mặt ngoài của răng. Lúc này các mảng bám sẽ biến mất giúp răng trắng hơn

Mẹo làm trắng răng bằng Baking soda

Bạn có thể cho một ít nước cốt chanh vào Baking soda để nâng cao hiệu quả làm trắng răng

+ Làm trắng răng bằng Baking soda và chanh tươi: Dùng nước cốt chanh tươi cho vào Baking soda, do chanh có khả năng tẩy cũng như sát khuẩn nên khi kết hợp với Baking soda sẽ tăng thêm hiệu quả làm trắng răng. Tuy nhiên bạn nhớ đừng cho quá nhiều nước cốt chanh nhé.

+ Kết hợp giữa dâu tây và Baking soda: Chúng ta có thể ăn dâu tây để làm trắng răng nhưng hãy kết hợp với Baking soda để nâng cao hiệu quả. Dâu tây sau khi xay nhuyễn trộn cũng Baking soda rồi đánh lên bề mặt răng sau đó súc miệng lại với nhiều nước sạch.

Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng Baking soda vì nếu sử dụng nhiều sẽ làm hỏng men răng, rất dễ gây sâu răng ảnh hương đến sức khỏe răng miệng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN