logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Màu sắc răng sau khi niềng có cải thiện không ?


Răng cháu vừa xỉn màu ố vàng mà còn khập khểnh nữa. Trong tháng này cháu sẽ niềng răng đó ạ. Lúc đầu thì cháu chỉ định tẩy răng thôi nhưng bạn cháu bảo là niềng răng thì còn tẩy răng làm gì nữa. Nhân đây, bác sĩ cho cháu hỏi là “màu sắc răng sau khi niềng có cải thiện không“. Rất mong nhận được lời tư vấn từ bác sĩ ạ.

răng sứ trắng

Trả lời
Nha khoa JW Hàn Quốc xin chân thành cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi đến cho bộ phận tư vấn của chúng tôi. Vấn đề của bạn được bác sĩ trả lời như sau:

Màu sắc răng sau khi niềng có cải thiện không ?

Chắc bạn tìm hiểu thì đã biết là niềng răng sẽ giúp hàm răng bạn trở nên đều đặn hơn do sự dịch chuyển những chiếc răng mọc không đúng vị trí trở về đúng vị trí mong muốn trong sẽ đẹp và đều hơn. Đây là giải pháp phổ biến nhất cho những trường hợp răng mọc không đều, lệch lạc sẽ trở nên đều đẹp hơn. Nhưng bạn nên biết rằng niềng răng sẽ không hẳn giúp cho răng trắng hơn.

boc-rang-su-jw-han-quoc

Niềng răng chỉnh nha có tác dụng chính là nắn chỉnh nha chứ không bao gồm tác dụng tây trắng răng. Nhưng cũng có một số trường hợp, sau khi niềng răng thì răng trắng hẳn ra so với trước khi niềng. Điều này cũng có có thể là do ma sát của mác cài lên bề mặt răng trông suốt thời gian đeo niềng nhưng sẽ không được trắng đều đẹp và duy trì lâu.

Để có được hàm răng trắng sáng như mong muốn của bạn thì sau khi niềng răng bạn nên áp dụng các biện pháp làm trắng răng hoặc làm dùng liệu trình tẩy trắng răng tại nha khoa jw  để cho hàm răng trắng đẹp hơn.

Bên trên là đôi lời tư vấn của chúng tôi gửi đến cho bạn cho câu hỏi “màu sắc răng sau khi niềng có cải thiện không”, nếu còn bất kì thắc mắc nào hoặc được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng đến trực tiếp Nha khoa JW để được bắc sĩ thăm khám trực tiếp nha.

CÂU HỎI NÊN XEM:

Niềng răng mất bao lâu

Niềng răng ở đâu đẹp

Niềng răng mắc cài ở đâu tốt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN