logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mất vài cái răng có thể niềng răng chỉnh nha được không


Xin chào bác sĩ ạ! Em sinh năm 1993, em định niềng răng. Hiện tại em rất mất tự tin về răng miệng của mình vì em bị gãy mất 3 cái răng, đó là răng số 24, 45 và 36. Hiện tại thì em chỉ ăn nhẹ và nhai bên trái hàm được thôi, nên khuôn mặt em ngày càng bị lệch sang bên. Em thấy mình có thể niềng răng được vì có thể kéo khít hàm răng lại thay cho 2 răng đã mất. Như vậy đó được không ạ? Đó là suy nghĩ của em đó ạ, bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này nha. Em rất cảm ơn bác sĩ ạ!

mat-vai-cai-rang-co-the-nieng-rang-chinh-nha-duoc-khong

Nha khoa JW thân chào bạn!

Nếu bạn muốn làm bất cứ vấn đề gì đến thẩm mỹ nha khoa đặt biệt là niềng răng như mong muốn của bạn thì bạn nên được bác sĩ tư vấn thật kĩ và tìm ra giải pháp phù hợp bạn nha. Thông thường thì trước khi chỉnh nha với bất kì loại hình nay từ niềng răng, trồng răng sứ, bọc răng sứ lava 3m,… thì bác sĩ luôn trải qua đúng trình tự các bước như xem tình trạng bên ngoài sau đó chụp hình phim, đo đạc kích thước răng, thăm khám sức khỏe răng miệng và thể trạng cơ thể của bạn thì mới quyết định hướng điều trị phù hợp với bạn nhất.

Nếu trong quá trình thăm khám mà BS nhận thấy rằng khoảng hở đó là đủ điều kiện để kéo các răng còn lại đến vị trí trống đó thì niềng răng là giải pháp tốt mà không cần phải trồng răng sứ. Còn nếu 2 bên răng mắt mà trục răng không đều thì hơi khó phải áp dụng phương pháp khác như kết hợp cả 2 niềng răng và trồng răng.

Đó là những giải pháp cơ bản cho bạn định hình được phần nào, nhưng tốt bạn nên đến trực tiếp để được bác sị thăm khám cụ thể rõ hơn và có giải pháp cụ thể, thời gian thực hiền, thời gian hồi phục, chi phí cùng nhiều giải pháp cụ thể hơn bạn nhé.

CÂU HỎI NÊN XEM:

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Niềng răng ở đâu tốt

Niềng răng có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN