logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mất răng số 6 hàm dưới có trồng răng sứ được không


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em bị sâu răng và đã nhổ răng số 6 hàm dưới nên giờ ăn uống hơi khó chịu. Vì thế em muốn hỏi mất răng số 6 hàm dưới có trồng răng sứ được không và chi phí bao nhiêu? (Thanh Thủy – Quận 3)

Trả lời:

Thanh Thủy thân mến!

Câu hỏi mất răng số 6 hàm dưới có trồng răng sứ được không và chi phí bao nhiêu của bạn chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Trồng răng sứ là kỹ thuật nha khoa nhằm thay thế các răng đã mất, khôi phục chức năng ăn nhai và phát âm dành cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn trồng răng cấy ghép Implant hoặc tạo cầu răng sứ để có chiếc răng mới với chức năng y hệt răng cũ và tồn tại lâu dài theo thời gian.

Mất răng số 6 hàm dưới có trồng răng sứ được không

Trồng răng sứ giúp bạn nâng cao vấn đề thẩm mỹ cho răng hàm của mình

Tình trạng của bạn Thanh Thủy mất răng số 6, là răng quan trọng thực hiện nhai thức ăn, nên cần thay thế bằng răng sứ. Nếu lựa chọn tạo cầu răng bác sĩ sẽ mài 2 răng số 5 và số 7 và bọc 2 răng này kèm theo răng số 6 ở giữa. Trong trường hợp bạn muốn cấy ghép Implant vì không muốn tác động đến các răng còn lại thì bác sĩ sẽ đưa vật liệu thay thế chân răng đã mất, sau đó đính răng sứ lên trên.

Mất răng số 6 hàm dưới có trồng răng sứ được không

Phương pháp trồng răng sứ tạo cầu răng

Mất răng số 6 hàm dưới có trồng răng sứ được không

Kỹ thuật trồng răng sứ cấy ghép Implant thay thế cho chân răng đã mất

Chi phí trồng răng sứ

Chi phí khi thực hiện trồng răng sứ còn tùy vào kỹ thuật khách hàng lựa chọn, chất liệu sứ có cao cấp hay không, trình đọ bác sĩ như thế nào. Bạn có thể tham khảo bảng giá nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để biết thêm chi tiết.

Tham khảo bài dịch vụ: http://koreadental.vn/trong-rang-su/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN