logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng với Natri Bicarbonat


Hàm răng sậm màu khiến không ít bạn trở nên thiếu tự tin, ngại nở nụ cười trước mặt người khác, tuy nhiên bạn có thể cải thiện điều này nếu thay đổi chế độ ăn uống, kiêng các loại thực phẩm và thức uống đậm màu như coca, café, rượu vang, v.v… Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách làm trắng răng với Natri Bicarbonat, đây là một phương pháp khá tốt được nhiều người ưa chuộng.

Làm trắng răng với Natri Bicarbonat

Nguyên liệu:

+ Kem và bàn chải đánh răng hàng ngày

+ Thuốc muối (còn gọi Natri Bicarbonate, Baking soda)

Thuốc muối được bán ở các nhà thuốc tây, bạn cũng có thể dùng bột nổi (Baking Soda) cũng được, thường có ở các tiệm nguyên liệu làm bánh.

Cách thực hiện làm trắng răng với Natri Bicarbonat:

Mỗi buổi sáng các bạn rắc thuốc muối Natri Bicarbonat cùng với kem đánh răng và chải răng như bình thường, nên chải lâu hơn một tí để thuốc muối có thể phát huy tác dụng tốt hơn. Thực hiện 1 lần/ngày liên tục trong một tuần.

Các bạn sẽ thấy răng mình trắng ra, những vết bám hoặc ố vàng trên răng sẽ biến mất hoặc nhạt dần.

Làm trắng răng với Natri Bicarbonat

Những điều cần lưu ý khi làm trắng răng với Natri Bicarbonat:

+ Chỉ nên áp dụng liên tục trong 1 tuần hoặc 10 ngày là đã thấy kết quả rõ rệt (Tất nhiên cũng có một số bạn cảm thấy cách này không hiệu quả lắm).

+ Sau khi đã có kết quả, chỉ cần duy trì 2 lần/tháng là được.

+ Các bác sĩ nha khoa cũng khuyên mỗi ngày chỉ nên chải răng 3 lần, vì nếu chải răng với thuốc muối quá nhiều quá có thể gây mòn men răng.

+ Phương pháp này (và các cách làm trắng răng khác) nên áp dụng cho đánh răng buổi sáng vì sáng răng sạch hơn là buổi tối. Lần đánh răng buổi tối là quan trọng nhất trong ngày, bạn chỉ nên dùng kem đánh răng thôi.

Làm trắng răng với Natri Bicarbonat

+ Để hiệu quả mang lại tốt hơn thì trong thời gian này các bạn đừng nên ăn hoặc uống những thực phẩm có nhiều màu như socola, nước ngọt, trà v.v.

+ Những bạn bị viêm nướu (lợi) thì nên rắc thật ít thuốc muối thôi, khi thấy ổn thì mới tăng dần lên.

+ Mức độ trắng ra thế nào tùy vào chất men răng tự nhiên của mỗi người. bạn nào răng bị nhiễm têtra nặng thì mức độ trắng lên sẽ không bằng các bạn khác.

Làm trắng răng với Natri Carbonat là cách khá đơn giản và ít tốn chi phí, nhưng bạn phải kiên trì thực hiện và nên áp dụng với mức vừa phải, nếu không có thể gây hại tới men răng và ê buốt răng.

Làm trắng răng với Natri Bicarbonat

Nếu bạn muốn làm trắng răng một cách an toàn và nhanh chóng thì có thể tham khảo các phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến hiện nay.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN