logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng sau 5 phút


Hàm răng bị ngả vàng có thể được cải thiện chỉ sau 5 phút với các phương pháp tự nhiên, đơn giản và dễ thực hiện. Cùng tìm hiểu cách làm trắng răng sau 5 phút ở bài viết dưới đây hiểu rõ hơn về các biện pháp giúp lấy lại hàm răng trắng sáng nhé.

Làm trắng răng sau 5 phút

Làm trắng răng sau 5 phút đơn giản và hiệu quả

Tẩy trắng răng với hành tây

Hành tây có công dụng làm trắng răng nhưng không phải ai cũng biết. Bạn hãy sử dụng 1/2 củ hành tây, xay nhuyễn lọc lấy nước sau đó bỏ vào tủ lạnh qua 1 đêm. Sáng dậy hãy lấy nước này để chà lên răng 5 phút bằng bàn chải rồi đánh răng bằng kem đánh răng thông thường. Thực hiện đều đặn từ 2 đến 3 tuần bạn sẽ cảm nhận sự chuyển biến của hàm răng.

Sử dụng dầu ô liu tẩy trắng răng

Ngoài công dụng đẹp tóc và mềm da, dầu ô liu còn có thể giúp răng trắng sáng hơn nếu bạn thực hiện đều đặn phương pháp sau: Lấy 1 miếng vả hoặc bông gòn, tẩm dầu ô liu sau đó chà sát lên bề mặt răng sau đó đánh răng và súc miệng thật sạch.

Làm trắng răng sau 5 phút

Làm trắng răng sau 5 phút với dầu ô liu

Hiệu quả với chanh và baking soda

Chanh có tính axit và thường dùng để tẩy các vết ố vàng trên răng. Hãy lấy nước cốt chanh trộn với baking so đa để tạo ra hỗn hợp tẩy trắng răng hiệu quả sau đó dùng bông gòn chấm và chà sát đều lên bề mặt răng trong vòng 5 phút rồi súc miệng lại bằng nước sạch. Chỉ sau 1 tuần đến 2 tuần là bạn sẽ thấy sự thay đổi của hàm răng..

Làm trắng răng sau 5 phút

Làm trắng răng sau 5 phút với chanh và baking soda

Tẩy trắng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Làm trắng răng sau 5 phút

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các cách trên đều dễ thực hiện nhưng tốn khá nhiều thời gian và sự kiên trì, vì thế để tiết kiệm thời gian bạn nên đến trung tâm nha khoa để tẩy trắng răng. Tại JW, kết hợp giữa thuốc tẩy rắng và đèn chiếu nồng độ cao nên hạn chế được tình trạng răng ê buốt.

Làm trắng răng sau 5 phút

Tẩy trắng răng kết hợp thuốc tẩy và đèn tẩy nhiều nồng độ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN