logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng ở đâu


Làm trắng răng ở đâu đang là nỗi băn khoăn, trăn trở của rất nhiều người với mong muốn lấy lại hàm răng trắng sáng thuở nào. Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau để biết được địa chỉ làm rắng răng an toàn và hiệu quả nhé.

Làm trắng răng ở đâu

Làm trắng răng ở đâu an toàn và hiệu quả???

Những ảnh hưởng do răng ố vàng gây ra

Theo thời gian, hàm răng của chúng ta mất đi độ trắng do những tác nhân như đồ ăn, thức uống và nhiều chất khác. Hàm răng ố vàng, xỉn màu không chỉ khiến nụ cười mất đi sự tươi tắn mà còn làm cho nhiều người có cảm giác tự ti về bản thân. Dưới đây là những ảnh hưởng do răng ố vàng gây ra:

+ Ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ: Một hàm răng xỉn màu khi cười sẽ không được đẹp, thiếu tính thẩm mỹ.

+ Giảm tự tin khi giao tiếp: Răng ố vàng là nguyên nhân khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng, tự ti khi giao tiếp với những người xung quanh, đặc biệt là với người khác giới.

+ Có nguy cơ dẫn đến các bệnh răng miệng: Răng bị ố vàng hoặc xỉn màu là biểu hiện của một số bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm chân răng….

Làm trắng răng ở đâu?

Hiện nay, phương pháp làm trắng răng bằng thuốc tẩy kết hợp với đèn chiếu đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người bởi hiệu quả cao, giúp răng trắng đều một cách nhanh chóng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bạn nên tới các trung tâm nha khoa uy tín.

Làm trắng răng ở đâu

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín với kỹ thuật hiện đại, kết hợp khả năng tẩy trắng từ các loại thuốc và đèn tẩy. Thuốc chuyên dụng để làm trắng răng tại JW được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận sử dụng bao gồm thuốc tẩy trắng có nồng độ cao từ 22 – 38% Carbamide Peroxide, 15 – 20% Hydrogen Peroxide được kết hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng), giúp cải thiện nhanh chóng hàm răng ố vàng.

Làm trắng răng ở đâu

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN