logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng nhiễm Tetra


Tetracycline là một loại kháng sinh. Nếu người mẹ uống trong giai đoạn mang thai hoặc trẻ nhỏ uống thì có thể khiến răng đổi màu. Mức độ sẽ tùy vào thời điểm, liều lượng và từng loại thuốc. Một số bạn có răng bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh Tetracycline từ nhỏ hay do các thực phẩm, thuốc lá,… sẽ làm răng bị sẫm màu, làm mất thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Màu răng sẽ trở nên vàng, nâu hay màu xám xanh… điều này khiến bạn mất hẳn sự tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Làm trắng răng nhiễm Tetra

Với sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa hiện nay thì việc cải thiện làm trắng răng nhiễm Tetra đã không còn khó khăn nữa.

Làm trắng răng nhiễm Tetra thế nào?

Tùy vào mức độ nhiễm màu của răng mà bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành các phương pháp sau:

+ Đối với trường hợp răng bị nhiễm Tetra nhẹ, để cải thiện màu răng của bạn có thể sử dụng cách tẩy bằng thuốc tẩy kết hợp đèn chiếu tia ánh sáng trong vòng 60 phút. Đây là một phương pháp làm trắng răng nhiễm Tetra khá là an toàn và không làm ảnh hưởng đến men răng của bệnh nhân. Phương pháp này được thực hiện ngay tại phòng khám nha khoa nên bạn sẽ được nha sĩ có chuyên môn hướng dẫn và thực hiện cho bạn.

Làm trắng răng nhiễm Tetra

+ Đối với các bệnh nhân có răng bị nhiễm màu Tetracycline nặng thì để phục hồi cũng như thay đổi màu sắc của răng, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phục hình bằng răng sứ thẩm mỹ. Đây là sự can thiệp răng tối ưu để bạn có thể sở hữu một hàm răng đẹp và trắng sáng.

Trường hợp màu răng quá sậm màu do nhiễm thuốc kháng sinh tetracycline, việc tẩy trắng thông thường sẽ không mang lại hiệu quả. Lúc này, dưới sự hỗ trợ của nha sĩ, bạn có thể dùng phương pháp bọc răng sứ. Các vết lỗ chỗ, khiếm khuyết trên bề mặt răng cũng được che lại bằng răng sứ, hàm răng trở nên trắng bóng, sạch đẹp hơn.

Làm trắng răng nhiễm Tetra

Tốt bạn nên dùng răng sứ toàn sứ để có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Vì nếu dùng răng sứ kim loại, khung sườn bên trong có màu kim loại sẽ làm giảm độ trắng sáng tự nhiên cho răng sứ sau phục hình. Hơn nữa, do kim loại biến đổi trong môi trường miệng nên răng sứ kim loại thường bị đổi màu theo thời gian, để lại ánh xám nơi cổ răng. Bên cạnh đó, một số kim loại trong răng sứ có thể gây dị ứng.

Làm trắng răng nhiễm Tetra

Sau khi bọc răng sứ bạn vừa có thể giữ thẩm mỹ cho răng mà chức năng ăn nhai cũng được bảo toàn tốt. Để làm trắng răng nhiễm Tetra hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn thì các bạn nên đến nha khoa để trực tiếp được các bác sĩ tư vấn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN