logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng mất bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng em gần đây bắt đầu ố vàng và xỉn màu do khói thuốc lá, được biết tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nên em muốn tới để thực hiện, bác sĩ có thể cho em biết làm trắng răng mất bao nhiêu tiền không ạ? (Hồng Vân – Quận 3 – TP. HCM).

Trả lời:

Hồng Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi làm trắng răng mất bao nhiêu tiền đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hàm răng trắng bóng giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, đặc biệt là khi cười nói. Tuy nhiên, theo thời gian, hàm răng chúng ta thường bị ố vàng và xỉn màu do tác động của nhiều loại mảng bám khác nhau, bên cạnh đó, những phương pháp chăm sóc răng miệng thông thường không khắc phục được vấn đề này, do đó hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng đang được nhiều người ưa chuộng vì mang lại hiệu quả cao trong điều trị răng ố vàng.

Làm trắng răng mất bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng giúp răng trắng bóng, đều màu

Tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với công nghệ tẩy trắng răng kết hợp thuốc tẩy và đèn chiếu nhiều nồng độ bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng chỉ sau một lần điều trị, hạn chế ê buốt.

Làm trắng răng mất bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng kết hợp đèn chiếu và thuốc tẩy trắng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

JW sử dụng  thuốc tẩy trắng có nồng độ cao từ 22 – 38% Carbamide Peroxide, 15 – 20% Hydrogen Peroxide kết hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng). Các loại thuốc này đều được Bộ Y tế kiểm định về độ an toàn cũng như chất lượng nên bạn có thể yên tâm thực hiện tẩy trắng răng mà không lo biến chứng.

Làm trắng răng mất bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi tẩy trắng răng, để duy trì hàm răng đẹp bạn nên hạn chế các chất kích thích như cafe, thuốc lá, thực hiện đánh răng đều đặn mỗi ngày.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN