logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm trắng răng không ê buốt


Hàm răng trắng đều, khỏe đẹp có vai trò quan trọng trong cuộc sống cũng như sư nghiệp. Với công nghệ nha khoa hiện nay có nhiều phương pháp để đem lại  nụ cười đẹp cho bạn như: trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, làm trắng răng không ê buốt …Hầu hết mọi người khi đi làm răng đều không muốn bác sĩ can thiệp quá nhiều vào phần răng gốc nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả làm trắng răng.

Làm trắng răng không ê buốtKhông mài răng, không đau làm trắng răng không ê buốt là phương pháp làm đẹp đựa nhiều người ưa chuộng

Làm trắng răng không ê buốt là một cách làm đẹp được ưa thích của hầu hết mọi người, bởi vì làm trắng răng là phương pháp tính bảo tồn nhất, bạn không cần phải mài răng, cũng không làm ảnh hưởng đến tổ chức cứng của răng. Có không ít trường hợp ê buốt sau khi làm trắng răng, điều này bắt nguồn từ những nguyên nhân sau:

Nồng độc chất làm trắng là một trong những nguyên nhân chính gây ê buốt khi tẩy trắng răng. Với những nha sĩ thiếu kinh nghiệm việc sử dụng miếng dán hay máng tẩy rất dễ khiến cho nồng độ chất tẩy trắng vượt quá mức quy định. Nhiều bạn sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà để tiết kiệm chi phí. Tự tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng cũng là nguyên nhân làm ê buốt răng. Do không có kiến thức về nha khoa nên việc căn liều lượng thuốc tẩy trắng là không được chính xác do vậy thường bị ê buốt.

Nền răng không chắc: một số người có nền răng yếu, dưới tác động của thuốc tẩy trắng sẽ khiến cho răng nhạy cảm hơn. Đặc biệt là khi tiếp xúc với thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh sẽ dẫn đến ê buốt răng.

Không chăm sóc đúng cách sau khi tẩy trắng cùng làm răng bạn ê buốt.

Cần lưu ý gì khi làm trắng răng không ê buốt

Về màu răng: là màu của ngà răng, màu răng có tính di truyền. Tẩy trắng răng chỉ có tính tạm thời, sau 1-2 năm thì răng được tẩy sẽ trở về màu sắc như cũ. Bạn nên biết, tẩy trắng răng cũng như việc nhuộm tóc, màu sắc nhuộm không thể duy trì hiệu quả lâu dài và ăng không thể trắng mãi chỉ sau 1 lần tẩy.

Làm trắng răng không ê buốtMàu răng gốc cũng quyết định tính hiệu quả của việc tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng thành công hay thất bại còn tùy thuộc vào độ cứng của men răng

Men răng sau khi tẩy sẽ bớt độ bóng, hơi nhám vì vậy thời gian đầu sau khi tẩy bạn không nên uống cà phê, trà hay ăn những thực phẩm có nhiều màu.

Bạn phải là người có răng ít sâu và không có nhiều răng giả. Như vậy sẽ dễ dàng hơn cho bác sĩ trong quá trình tẩy

Bạn không hài lòng với hàm răng ố vàng của mình và muốn có một hàm răng trắng sáng như các sao Hàn nhưng lại sợ ê buốt khi đi tẩy trắng răng. Đừng lo, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một địa chỉ tin cậy và uy tín trong dịch vụ chăm sóc răng miệng.

Làm trắng răng không ê buốtThuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa bằng cách chiếu các loại nguồn năng lượng từ đèn tẩy trắng răng năng lượng cao Bleaching System Manual làm trắng răng không ê buốt

Làm trắng răng không ê buốt thực hiện ở đâu ?

JW là mô hình chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp nha khoa cao cấp tại Việt Nam. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu với bệnh viện JW Hàn Quốc (TOP 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín Hàn Quốc) chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đào tạo chuyên sâu trong từng lĩnh vực. Cùng hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại. JW cam kết mang đến cho bạn nụ cười đẹp, cùng hàm răng trắng sáng, đều đặn.

Bạn có thể tham khảo giá làm trắng răng không ê buốt tại đây: Bảng giá

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN